Xong ! Chiếc ghế nóng của Barcelona đã sắp tìm ra chủ nhân

Joan-Laporta-1.jpg

Theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, ứng cử viên Joan Laporta đang tỏ ra hoàn toàn vượt trội so với 4 đối thủ trong cuộc đua chiếc ghế chủ tịch của CLB Barcelona.

Được biết, Joan Laporta và Victor Font là một trong 4 ứng cử viên đang chuẩn bị chiến đấu cho chiếc ghế nóng ở Camp Nou. Trong đó, Laporta có số phiều bầu cao nhất với 10.257 phiếu ở cuộc bầu chọn sơ lược. Xếp sau chính khách 58 tuổi này là Font với 4.714 phiếu, Frexia là 2.822 phiếu và 2.510 là số phiếu của Rousand.

Xong ! Chiếc ghế nóng của Barcelona đã sắp tìm ra chủ nhân Hiện tại, Victor chính là đối thủ cạnh tranh vào chiếc ghế quyền lực ở sân Camp Nou. Trước đó, ứng cử viên 48 tuổi này đã thuyết phục NHM Barcelona với dự án “Yes to the Future.” Chưa dừng lại đó, ông cũng đóng vai trò quan trọng trong việc gây sức ép đến cựu chủ tịch Josep Maria Bartomeu phải từ chức ở mùa hè vừa qua.

Joan Laporta trở thành ứng cử viên hàng đầu cho ghế chủ tịch Barca

Trong khi đó, Laporta cũng tỏ ra quyết tâm quay về ghế nóng của đội bóng mà ông từng làm chủ tịch giai đoạn 2003-2010. Thông điệp tranh cử của ông là : “Hy vọng gặp lại các bạn.” Ông cũng chính là người bổ nhiệm HLV Pep Guardiola vào vị trí HLV trưởng của Barca vào năm 2008, mở ra giai đoạn hoàng kim bậc nhất trong lịch sử đội bóng xứ Catalan.

Xong ! Chiếc ghế nóng của Barcelona đã sắp tìm ra chủ nhân

Thời điểm này, vùng Catalonia đã đặt ra các quy tắc thắt chặt nhằm giảm sự lây nhiễm Covid-19 và được áp dụng trong 10 ngày kể từ 7/1. Tuy nhiên, điều đó cũng không ảnh hưởng đến cuộc bỏ phiếu và hy vọng mọi chuyện sẽ diễn ra thật tốt đẹp.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top