Joan Mata chính thức quyết định tương lai trong hè tới tại MU

3-43.jpg

Theo Mirror, nhiều khả năng MU sẽ chia tay tiền vệ Juan Mata ngay khi mùa giải năm nay kết thúc

Tiền vệ người Tây Ban Nha đã gia nhập MU từ Chelsea với bản hợp đồng trị giá 37 triệu bảng vào 2014. Tính đến nay, Juan Mata đã có 267 trận cho “Quỷ đỏ” trên mọi đấu trường. trong đó, cầu thủ người TBN cũng kịp đóng góp với 50 bàn và kiến tạo 47 lần.

Tuy nhiên vài mùa giải gần đây, Juan Mata chủ yếu dự bị tại MU. Đơn cử mùa này, anh mới có vỏn vẹn 12 lần ra sân trên mọi mặt trận với 2 bàn thắng.

Joan Mata chính thức quyết định tương lai trong hè tới tại MU

Hợp đồng giữa Mata với MU còn thời hạn đến kỳ chuyển nhượng hè 2021, nhưng đến nay chưa có thông tin nào về việc gia hạn. Theo Mirror, nhiều khả năng MU sẻ để cựu sao Chelsea ra khi theo dạng tự do.

HLV Solsa nói gì

HLV Solskjaer cũng từng dề cập tới việc Mata sẽ chia tay MU sau mùa giải 2020/21: “Chúng tôi vẫn bàn về tương lai Mata nhưng có khả năng cao cậu ấy muốn đi”. Hiện Mata nhận lương 120.000 bảng/tuần ở MU. Anh này cũng đã 32 tuổi và Quỷ Đỏ lại có nhiều tiền vệ trẻ cũng như chất lượng hơn.

Joan Mata chính thức quyết định tương lai trong hè tới tại MU

Ngôi sao TBN đã không còn tương lai tại MU nữa

Nếu Mata ra đi, các đội bóng ở Serie A được cho là bến đỗ phù hợp nhất. Cả Inter, Roma và juventus đều được cho là muốn có ngôi sao của MU lúc này. Tuy đã lớn tuổi, nhưng sức sáng tạo cùng kinh nghiệm của cầu thủ người TBN là thứ mà bất cứ đội bóng nào cũng cần. Nếu tới Ý, Mata sẽ đi theo chân của những đồng đội tại MU như Young hay Sanchez.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top