Joe Morrell nói rằng viễn cảnh được chơi tại Euro 2020 rất ‘siêu thực’

Joe-Morrell-1.jpg

Joe Morrell

Tiền vệ xứ Wales, Joe Morrell, đang tập trung cho Euro 2020 sau khi thuyết phục bạn gái mua nhãn dán Panini của anh từ eBay.

Morrell chia sẻ về tầm quan trọng của việc chơi ở Giải vô địch châu Âu mùa hè này. Anh về nhà ngay sau khi nhận ra mình có hình trong album nhãn dán nổi tiếng của giải đấu. Tôi không thể tưởng tượng được Gaz hay Rambo sẽ làm điều đó. Nhưng đối với tôi, lần đầu tiên, đó là một điều gì đó đặc biệt.

“Tôi đã yêu cầu bạn gái mua một cái trên eBay vì tôi không muốn bị nhìn thấy có nhãn dán của chính mình. Bản thân tôi cảm thấy có một chút kỳ lạ khi địa chỉ email của tôi xuất hiện. Hơn cảm tôi đã lớn lên khi xem Euro. Hy vọng đây không phải là lần cuối cùng tôi tham gia cho Xứ Wales tại một giải đấu lớn.”

Joe Morrell nói rằng viễn cảnh được chơi tại Euro 2020 rất 'siêu thực'

Joe Morrell lớn lên khi xem Euro

Morrell đã gặp khó khăn trong thời gian thi đấu tại Luton kể từ khi chuyển đến vào tháng 10. Cầu thủ 24 tuổi này chỉ có 5 lần ra sân tại Giải vô địch cho đội Hatters. Anh đã gây ấn tượng trên đấu trường quốc tế và chắc chắn sẽ có mặt trong đội hình 26 người của Xứ Wales tại Euro 2020. Đội hình sẽ được Robert Page sẽ công bố vào tối Chủ nhật.

Joe Morrell mong muốn được chơi thường xuyên hơn

“Đó chắc chắn là một mùa giải khó chịu đối với tôi. Nó không theo kế hoạch vì bất cứ lý do gì,” Morrell nói. “Cơ hội đá giải vô địch thường xuyên là điều tôi muốn. Tôi đang cảm thấy sung sức và 100% đã sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên đó.”

“Khi khoác lên mình chiếc áo đỏ ấy, bước chân tôi như có thêm mùa xuân. Tôi sẽ tập trung vào Euro ngay bây giờ. Tuy nhiên, tôi muốn được chơi thường xuyên ở bất kỳ cấp độ nào.” Morrell đang phát biểu khi người quản lý xứ Wales Ryan Giggs xuất hiện tại Tòa án Manchester Crown. Sau khi bị buộc tội hành hung hai phụ nữ và hành vi cưỡng bức.

Joe Morrell nói rằng viễn cảnh được chơi tại Euro 2020 rất 'siêu thực'

Joe Morrell mong muốn được chơi ở nhiều hơn ở bất cứ đâu

Page đã nắm quyền kể từ khi Giggs được cho nghỉ phép vào tháng 11 và Morrell nói: “Các chàng trai đã chăm sóc anh ấy rất tốt. Anh ấy là huấn luyện viên đội U21 của tôi và tôi luôn có mối quan hệ tốt với anh ấy. Chúng tôi luôn tỏ ra khá thoải mái với tình hình tập thể. Các cầu thủ cấp cao đã điều hành rất tốt. Pagey là người quản lý và chúng tôi có những tư tưởng giống nhau. Đó không phải tiếp tục, chúng tôi chỉ đang cố gắng giữ mọi thứ càng giống càng tốt.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top