Joe Willock tuyên bố không còn nhớ về Arsenal chút nào

3-23.jpg

Joe Willock cho biết hiện đang tập trung hoàn toàn cho Newcastle và không nghĩ về Arsenal. Tiền vệ trẻ này thấy ra đi dưới dạng cho mượn vào tháng 1 là điều tốt

Joe Willock là cầu thủ xuất thân từ học viện Arsenal và được ra mắt tại đội bóng London trong vài năm gần đây. Tuy vậy, mùa giải năm nay, anh phải ra đi để tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn. Do vậy, Willock đã quyết định tới Newcastle theo một bản hợp đồng cho mượn.

Cập bến Chích Chòe, Willock đã nhanh chóng tạo được ảnh hưởng và chiếm được niềm tin của HLV Steve Bruce. Tiền đạo người Anh được cho là sẽ trở lại Arsenal vào cuối mùa giải năm nay theo đúng hợp đồng. 

Joe Willock tuyên bố không còn nhớ về Arsenal chút nào

Tiền vệ trẻ không chiếm được suất đá chính tại Arsenal

Không hối hận vì rời Arsenal

Khi được hỏi về việc có tính chuyện trở về đội bóng London, Joe Willock cho hay:

“Khi quyết định tới Newcastle, tôi thấy rất yên bình và đó chưa bao giờ là một quyết định sai lầm cả. Tôi đến đây và được mọi người chào đón rất nhiệt tình.”

“Tôi chỉ muốn tập trung vào những gì mình cần làm, tập trung cho Newcastle. Hiện giờ tôi không nghĩ tới Arsenal lúc này. Tôi tới đây là để chứng minh với Newcastle, rằng tôi có thể thi đấu và mang về chiến thắng cho đội.”

Joe Willock tuyên bố không còn nhớ về Arsenal chút nào

Willlock đang cảm thấy hạnh phúc tại Newcastle và không có ý định trở về Arsenal

Vào 9/2019 Willock đã gia hạn hợp đồng với Arsenal thêm 4 năm. Cầu thủ sinh 1999 đã có tới 17 lần ra sân cho Pháo thủ trước khi bị cho mượn. Ngay ở trận ra mắt Newcastle, Willock đã ghi được bàn trong chiến thắng 3-2 trước Southampton.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top