David hé lộ lý do từ không đến cả M.U lẫn Arsenal

Jonathan-David-3.jpg

Mới đây, Jonathan David đã lên tiếng giải thích lý do tại sao anh từ chối lời đề nghị từ Arsenal và Man United.

Tiền đạo người Canada được đánh giá cao và tưởng chừng sẽ chuyển tới 1 CLB lớn. Dẫu vậy anh lại chọn Lille với hợp đồng trị giá 30 triệu bảng sau khi rời Gent. Sau khi ghi được 30 bàn thắng trong 60 ra sân cho Gent qua 2 mùa giải, David đã lọt vào mắt xanh của các ông lớn ở NHA.

David hé lộ lý do từ không đến cả M.U lẫn Arsenal

Jonathan David muốn được ra sân thi đấu nhiều hơn

Dẫu vậy, chân sút người Canada muốn chuyển đến một nơi được đá chính, thay vì ngồi trên ghế dự bị. Chia sẻ điều này với Rrance Bleu Nord: “Mọi người đều biết NHA là một giải đấu khá lớn. Nhưng sự lựa chọn của tôi đã dựa trên một điều mấu chốt : Tôi muốn được thi đấu thường xuyên.”

Được biết ở Lille, Jonathan David sẽ là sự thay thế trực tiếp cho Victor Osimhen. Tiền đạo người Nigeria đã gia nhập Napoli trong một thương vụ trị giá 50 triệu euro, sau khi ghi 18 bàn trong 38 trận ra sân cho đội bóng Pháp ngay mùa giải đầu tiên.

David hé lộ lý do từ không đến cả M.U lẫn Arsenal

Chuẩn bị khoác áo đội bóng mới, david bày tỏ sự phấn khích: “Lựa chọn của tôi đã được đưa ra khá sớm. Nhưng tôi hiểu rằng phải mất khá nhiều thời gian để hai đội đạt thỏa thuận. Gent muốn giữ tôi thêm một mùa giải nữa, nhưng tôi đã chọn việc ra đi.”

“Đó là điều đã khuyến khích tôi gia nhập Lille. Trên thực tế, tôi đặc biệt muốn gia nhập 1 CLB mà tôi biết rằng mình sẽ tiếp tục được chơi bóng và ngày càng tốt hơn.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top