Jordan Henderson bảo vệ Van Dijk

jordan-henderson-and-van-dijk.jpg

Tiền vệ đội trưởng Liverpool, Jordan Henderson lên tiếng bảo vệ Virgil van Dijk trước phát biểu từ huyền thoại Michael Ballack nhắm vào trung vệ người Hà Lan.

Trước đó, huyền thoại Michael Ballack đã lên tiếng cho rằng Van Dijk vô cùng may mắn khi không sống trong thời đại của những tiền đạo hàng đầu thế giới như Alan Shearer, Didier Drogba và Thierry Henry.

Jordan Henderson bảo vệ Van Dijk

Michael Ballack

Jordan Henderson bảo vệ Van Dijk

“Van Dijk may mắn khi không phải đối đầu với những tên tuổi như Drogba, Lampard, Alan Shearer, Rooney, Van Persie, Carlos Tevez, Emmanuel Adebayor và Diego Costa tại Ngoại hạng Anh. Vì thế không bất ngờ khi nhiều người khẳng định cậu ấy là trung vệ giỏi nhất thế giới”.

Và Henderson, tiền vệ đội trưởng của Liverpool đã lên tiếng đáp trả bài viết này. Anh trả lời dưới bài đăng.

Jordan Henderson bảo vệ Van Dijk

“Họ mới là những người may mắn nhất.”

Bên cạnh đó, huyền thoại Liverpool Steve Nicol cũng lên tiếng ủng hộ trung vệ người Hà Lan.

“Tôi muốn biết Ballack không thích điểm nào ở van Dijk. Phải chăng là ở hình thể của cậu ấy? Hay là khả năng phán đoán siêu tốt của Van Dijk? Cậu ấy có thể phong tỏa tiền đạo nào dù đó là Didier Drogba hay Alan Shearer đi nữa.”

“Van Dijk đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Cậu ấy không hề thua kém các trung vệ vĩ đại của lịch sử như Rio Ferdinand hay John Terry. Nếu tiếp tục thể hiện phong độ đỉnh cao như thế trong vài mùa giải nữa. Tôi tin Van Dijk có thể trở thành trung vệ xuất sắc nhất kỷ nguyên Premier League đấy.”

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top