Jordan Henderson là đội trưởng xuất sắc nhất Liverpool

Jordan-Henderson-276-1.jpg

Cựu HLV huyền thoại Kenny Dalglish thừa nhận; Jordan Henderson là một trong những đội trưởng xuất sắc nhất của Liverpool.

Hôm qua, Liverpool chính thức trở thành nhà vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2019/20; sau khi Man City thất bại 2-1 trước Chelsea. Kết quả này đưa thầy trò Klopp vươn lên dẫn trước 23 điểm khi giải đấu chỉ còn lại 7 vòng.

Jordan Henderson là đội trưởng xuất sắc nhất Liverpool

Jordan Henderson hoàn thành xuất sắc vai trò thủ quân

Henderson gia nhập Lữ đoàn đỏ vào năm 2011. Sau đó anh đảm nhiệm vị trí thủ quân của đội bóng kể từ khi Steven Gerrard ra đi vào năm 2015. Trong suốt 5 năm qua, tiền vệ 30 tuổi này luôn đóng vai trò trụ cột của đội bóng. Mùa trước, Henderson đã cùng các đồng đội nâng cúp Champions League. Và liên tiếp sau đó là hàng loạt danh hiệu danh giá bậc nhất các giải đấu tại nước Anh.

Sau khi giành được danh hiệu mà đội bóng đã chờ đợi hơn 30 năm; huyền thoại Dalglish khẳng định Jordan Henderson là một trong những đội trưởng xuất sắc nhất CLB.

Jordan Henderson là đội trưởng xuất sắc nhất Liverpool

“Henderson là đội trưởng đầu tiên của Liverpool giành được cúp Ngoại hạng Anh cùng FIFA Club World Cup. Khi Henderson, tôi đã thấy được tiềm năng của cậu ấy tốt hơn bất cứ cầu thủ nào. Cậu ấy là một cầu thủ luôn biết cách cân bằng. Tôi chưa bao giờ thất vọng về Henderson.”

“Cậu ấy đang sống trong một môi trường mà mọi thứ dường như đang giúp đỡ cậu ấy trở thành một cầu thủ bóng đá xuất sắc hơn. Nếu tôi không cho cậu ấy cơ hội thì bây giờ tôi đã phải hối tiếc lắm.”

Liverpool đã đếm ngược thời gian cuối cùng trong trận đấu của Man City để chờ đợi khoảnh khắc lịch sử. Sau 30 năm chờ đội, giấc mơ đã trở thành sự thật với thầy trò Klopp. Daglish không khóc; ông chỉ nở nụ cười mãn nguyện bởi cuối cùng đã có người thay thế ông viết tiếp lịch sử hào hùng của đội bóng.

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top