Henderson: tôi đã từng trải qua thời điểm tồi tệ ở Liverpool

Jordan-Henderson-0201-2.jpg

Jordan Henderson thừa nhận anh đã từng rơi vào thời điểm vô cùng khó khăn khi Liverpool cố gắng bán anh cho Fulha vào năm 2012.

Vào thời điểm đó, Henderson không được đánh giá cao tại Anfield.  Lúc đó, HLV Brendan Rodgers đã có ý định sử dụng anh như một phần trong thỏa thuận mua bán đổi lấy Clint Dempsey. Tuy nhiên, anh đã từ chối và ở lại CLB và dần trở thành người hùng tại Merseyside.

Henderson: tôi đã từng trải qua thời điểm tồi tệ ở Liverpool

Jordan Henderson từng suýt phải rời Liverpool

“Đó là khoảng thời gian vô cùng khó khăn và tôi nhớ rất rõ điều đó. Chúng tôi đang chuẩn bị cho trận đấu Europa League gặp CLB Hearts tại Anfield. Chúng tôi gặp nhau trong một khách sách và tôi HLV đến gõ cửa phòng tôi để nói chuyện.”

“Thành thật mà nói đối với HLV Rodgers, tôi biết đó chỉ là một cuộc nói chuyện thông thường. Thế nhưng tôi đã từ chối quyết định ra đi vì tôi biết mình vẫn chưa cống hiến đủ nhiều những gì tôi có thể làm được cho CLB này. Đó rõ ràng là thời gian vô cùng khó khăn với tôi.

Henderson: tôi đã từng trải qua thời điểm tồi tệ ở Liverpool

Khi HLV Klopp đến Liverpool năm 2015/16 nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng hơn với hậu vệ sinh năm 1990. Anh đã bỏ lỡ 19 trận đấu tại Ngoại hạng Anh bởi một chấn thương nghiêm trọng.

“Khi thầy Klopp tới, tôi đã gặp khó khăn lớn khi dính phải chấn thương. Sau một thời gian, tôi đã bắt đầu hồi phục và chơi ở vị trí đội trưởng. Nhờ thầy Jurgen Klopp mà tôi có cơ hội được chơi ở vị trí mới. Bởi vì được sự tin tưởng lớn từ HLV thế nên tôi đã không ngừng phát triển. Tôi rất cảm kích điều đó bởi tôi đã không ngừng cải thiện kể từ khi có cơ hội”. Henderson thừa nhận.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top