Jorginho của Chelsea nói gì khi được làm việc dưới trướng Tuchel?

3-50.jpg

Từ chỗ bị cho sẽ phải rời Chelsea, giờ đây tiền vệ Jorginho lại tỏ ra cực kỳ vui vẻ khi được làm việc dưới trướng của HLV Thomas Tuchel.

Cuối tháng 1, lúc thành tích của Chelsea đang tồi tệ nhất, Chelsea đã quyết định sa thải Frank Lampard. Tuchel vừa hay cũng mới rời PSG, và mối lương duyên giữa ông và đội chủ sân Stamford Bridge bắt đầu từ đó.

Mới lên nắm quyền, Tuchel lập tức biến sơ đồ 433 trở thành sơ đồ 3421. Với sự mới mẻ trong cách vận hành, hiện tại Chelsea dưới thời HLV người Đức vẫn chưa thua trận nào trong suốt 8 trận đã qua, trong đó có được 6 trận thắng.

chelsea

Trong số những người hưởng lợi nhất từ việc thay HLV, nổi lên cái tên Jorginho. Với việc thi đấu kém hiệu quả dưới thời Lampard, cầu thủ này liên tục dự bị, có thời điểm anh còn bị cho là sẽ rời London. Tuy vậy, HLV mới đã vô cùng trọng dụng ngôi sao của tuyển Ý.

Jorginho vui mừng

Bởi vậy, mới đây, Jorginho tỏ ra đầy phấn khởi về tình hình lúc này: “Tôi rất vui vì Chelsea chơi tốt lên trông thấy. Tôi cố gắng làm việc, qua đó đáp ứng  tốt nhất những gì HLV yêu cầu mình.”

“Tôi nghĩ điều đó sẽ chỉ giúp mình tiến về phía trước. Tuchel hiểu từng cầu thủ cũng như lối đá mà ông ấy đang áp dụng tại đây. Ông cũng có nhiều lời khuyên về việc phối hợp hay làm việc cùng nhau. Và việc kết quả tốt sẽ như một hiệu ứng tự nhiên sau đó thôi.”

chelsea

Đề cập tới đối tác ăn ý ở hàng tiền vệ, Jorginho cho hay:

“Tôi có mối quan hệ cực tốt với Kovacic bởi vì chúng tôi cùng chung quan điểm về bóng đá. Chúng tôi đơn giản là hiểu nhau. Người nào cũng biết mình và người kia muốn gì. Tôi cảm thấy thoải mái nhất khi chơi với Kovacic”.

“Chúng tôi biết chia sẻ vị trí để không giẫm chân nhau trên sân. Chúng tôi sẽ bọc lót cho nhau, hiểu khi nào nên ở gần hoặc tách ra.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top