Jorginho đã đạt tới đẳng cấp của huyền thoại tuyến giữa MU?

jorginho.jpg

Cựu tiền vệ Man Utd, Luke Chadwick đã bất ngờ ca ngợi tài năng của Jorginho và so sánh anh với huyền thoại Paul Scholes của Man Utd.

Jorginho vừa trải qua một mùa bóng rất thành công. Anh là trụ cột giúp Chelsea giành ngôi vô địch Champions League. Khi lên tuyển, ngôi sao gốc Brazil cũng là nhân tố chính trong chức vô địch EURO 2020 của Ý.

Cựu tiền vệ Man Utd, Chadwick có lý do để so sánh Jorginho với những ngôi sao tuyến giữa một thời của Old Trafford, như Paul Scholes và Michael Carrick.

Jorginho đã đạt tới đẳng cấp của huyền thoại tuyến giữa MU?

Ngôi sao thầm lặng

Chadwick nhận định: “Jorginho đã có một mùa giải đáng kinh ngạc, vô địch Champions League và EURO. Cậu ấy bỏ lỡ một quả phạt đền quyết định, chắc chắn điều đó khá đáng tiếc.”

Tôi nghĩ cậu ấy đã có một mùa giải rực rỡ về cách chơi. Những cầu thủ như vậy cần được đánh giá cao hơn. Tương tự là những cầu thủ như Scholes và Carrick, những chuyên gia theo dõi họ, luôn xem họ là một nhân tố cực kỳ quan trọng với đội bóng.

Jorginho đã đạt tới đẳng cấp của huyền thoại tuyến giữa MU?

Sao Chelsea cần được thừa nhận nhiều hơn vì những nỗ lực của anh

Scholes ở Man Utd có lẽ được coi là người quan trọng và giá trị hàng đầu. Bạn nghe những người như Xavi và Iniesta nói về anh ấy như là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất từ trước đến nay. Tất nhiên, người hâm mộ không tin điều đó. Họ muốn một cầu thủ phải ghi bàn, kiến tạo thật nhiều mà thôi.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top