Jorginho lại sắm vai tội đồ của Chelsea trước Leicester City

jorginho-3.jpg

Vừa qua, Jorginho lại bị chỉ trích, bởi anh đã mắc lỗi khiến Leicester City hạ Chelsea tại trận chung kết FA cup

Vào đêm qua, Chelsea đã bị Leicester City hạ gục trong trận chung kết FA Cup sau khi để Youri Tielemans ghi bàn duy nhất. Có thể nói, Jorginho đã đóng vai trò lớn trong bàn thắng, khi để cầu thủ của Bầy Cáo thoải mái căn chỉnh rồi dứt điểm.

Màn trình diễn thảm họa của sao người Ý đã khiến huyền thoại Joe Cole tỏ ra sôi máu. Anh lập tức lên tiếng trên tờ Metro:

“Có những lỗ hổng phía Chelsea, trong đó lỗi lớn thuộc về Jorginho.”

“Cậu ta biết mình không thể chạy đến đó, vì vậy, Jorginho đã ra lệnh cho những cầu thủ khác.”

Jorginho lại sắm vai tội đồ của Chelsea trước Leicester City

Chelsea đang đứng trước nhiều nguy cơ

“Tôi không lo lắng về cái tuần mà cậu ta để mất bóng (trong trận thua Arsenal) vì cậu ta ít khi làm thế. Nhưng có vẻ gần đây, các rắc rối đã tới nhiều hơn đáng kể.”

“Tôi nghĩ, bây giờ khi Thomas Tuchel nên cẩn trọng hơn nữa cho Champions League, bạn không thể để Phil Foden hoặc Riyad Mahrez rơi vào tình huống đó.”

Jorginho lại sắm vai tội đồ của Chelsea trước Leicester City

Số 5 đã theo kèm đối phương không được sát

“Nhìn từ màn trình diễn của Chelsea và từ góc độ phòng ngự, bạn cần phải ngăn chặn tình huống đó bằng mọi giá. Nhưng rõ ràng chúng ta thấy Jorginho không làm được điều đó.

“Tuchel đã đứng trước một sự lựa chọn khó khăn, trong trận chung kết với Leicester City và cả trận chung kết C1 sắp tới. Jorginho là một cầu thủ tuyệt vời với quả bóng trong chân, nhưng có rất nhiều điểm yếu khác trong lối chơi của cậu ta.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top