Jorginho tiết lộ từng muốn chia tay Chelsea

jorginho-chelsea.jpg

Tiền vệ Jorginho của Chelsea thừa nhận anh từng muốn chia tay CLB trong mùa giải đầu tiên tại Stamford Brgide.

Jorginho gia nhập The Blues mùa giải 2019/20 từ Napoli. Dưới sự dẫn dắt của HLV đồng hương Maurizio Sarri, tiền vệ người Ý được cho là sẽ có một mùa giải thăng hoa. Tuy nhiên, viễn cảnh diễn ra lại không như anh mong đợi. tiền vệ 28 tuổi đã trải qua một mùa bóng vô cùng khó khăn và chật vật tại Stamford Bridge.

HLV Sarri đưa Jorginho vào đội hình Chelsea với vị trí tiền vệ. Điều này khiến ngôi sao N’Golo Kante phải nhường chỗ cho đàn em. Và việc Kante phải ngồi dự bị khiến người hâm mộ Chelsea tức giận. Mọi người đều lên chỉ trích Sarri đã thiên vị Jorginho và khiến Kante – cầu thủ được đánh giá là quan trọng bậc nhất đội bóng không được ra sân.

jorginho chelsea

“Năm ngoái, người hâm mộ đã đã rất tức giận với tôi. Mọi người đều cho rằng HLV Sarri đã thiên vị tôi. Những gì tôi nghe được đa số toàn là những lời chỉ trích.”

“Tuy nhiên tôi chưa bao giờ trách họ. Tôi chọn cách im lặng vì tôi biết rằng họ đã sai. Sâu trong thâm tâm, tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ chứng minh cho người hâm mộ thấy được thực lực của mình.”

jorginho

Jorginho chọn ở lại Chelsea để chứng minh năng lực

HLV Sarri đã chia tay Chelsea chỉ trong một mùa giải đầu tiên để đến Juventus. Lúc đó, tiền vệ 28 tuổi cũng được đồn đoán là sẽ ra đi như HLV đồng hương của mình. Nhưng không, anh đã chọn cách ở lại để khẳng định bản thân anh xứng đáng nhận được sự công nhận của mọi người.

“Tôi đã tự hỏi rằng mình có nên rời đội bóng không. Có lẽ Chelsea không phải là nơi mà tôi thuộc về. Nhưng tôi đã chọn cách ở lại. Tôi chọn cách đối đầu với thử thách này và nó khiến tôi mạnh mẽ hơn; để chứng minh cho mọi người thấy rằng tôi xứng đáng”. Jorginho thừa nhận.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top