HLV trưởng Tottenham tưởng mạnh mẽ hóa ra yếu đuối

Jose-Mourinho-11-3.jpg

HLV hiện tại Tottenham, Jose Mourinho đã tiết lộ ông đã khóc sau khi Real Madrid để thua Bayern Munich ở Champions League mùa 2011.

Ở mùa giải 2011/2012 trong trận bán kết Champions League, Real Madrid và Bayern Munich đã cầm chân nhau 3-3 sau 2 lượt trận. Do vậy, để vào trận chung kết bắt buộc phải đá luân lưu 11m.

HLV trưởng Tottenham tưởng mạnh mẽ hóa ra yếu đuối

Như vậy sau loạt đá phạt, Bayern Munich đã giành chiến thắng 3-1 và trong đó Kaka, Ronaldo và Sergio Ramos là những người thất bại phía Real Madrid.

Jose Mourinho đã khóc khi còn làm HLV Real Madrid

Chia sẻ với Marca về thất bại, HLV của Tottenham cho biết : “Thật không may mắn cho chúng tôi. Đối với Ronaldo, Kaka, Ramos là những cầu thủ tuyệt vời, nhưng dù vậy họ cũng là con người và có chút sai sót.”

“Đó cũng là lần duy nhất tôi đã khóc trong sự nghiệp cầm quân của mình. Nhưng tôi không thể hiện nỗi buồn đó trên sân.”

“Khi tôi và trợ lý Aitor Karanka về nhà, đứng trước cổng chúng tôi đã khóc. Chúng tôi không tin rằng mình đã thất bại, điều đó không xứng đáng.”

HLV trưởng Tottenham tưởng mạnh mẽ hóa ra yếu đuối

HLV trưởng Tottenham tưởng mạnh mẽ hóa ra yếu đuối.

“Ở thời điểm đó, Real Madrid đã có một mùa giải xuất sắc. Lúc đó, chúng tôi đã tự tin vào chung kết và đoạt chức vô địch. Đó là một trong những thất bại cay đắng trong sự nghiệp cầm quân của tôi.”

Từ năm 2010-2013, HLV Mourinho từng dẫn dắt Real Madrid và giúp CLB vô địch La Liga mùa giải 2011/2012. Sau đó HLV người Bồ Đào Nha trở lại dẫn dắt Chelsea, trước khi đặt chân tới Man United. Tính tới thời điểm này, ông đang làm HLV trưởng Tottenham.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top