Lập hat-trick, Mourinho dành lời có cánh cho trò cưng

Harry-Kane-7.jpg

Jose Mourinho nói đùa rằng Harry Kane có lẽ sẽ không còn bận tâm đến việc giữ bóng làm kỷ niệm sau khi lập hat-trick nữa.

Tottenham mới vùi dập Maccabi Haifa 7-2 ở vòng loại cuối cùng để lọt vào vòng bảng Europa League. Trong đó, Harry Kane chính là nhân vật chính của Spurs khi có công đóng góp vào 1 cú hat-trick. 4 bàn còn lại được ghi bởi Dele Alli, Giovani lo Celso (2 bàn) và Lucuas Moura.

HLV Jose Mourinho danh loi khen co canh cho Harry Kane

Jose Mourinho dành lời khen có cánh cho Harry Kane

Sau trận, thuyền trưởng của Tottenham nói đùa về Harry Kane trên Premier Sports rằng: “Harry Kane đã ghi rất nhiều hat-trick, đến nỗi tôi nghĩ cậu ấy còn không muốn mang quả bóng về nhà.”

“Nhưng cậu ấy thật xuất sắc khi ghi bàn. Thật tốt khi chúng tôi đã cho cậu ấy được nghỉ trong 15 phút cuối. Tất nhiên, một lần nữa, tập thể đội bóng mới là điều quan trọng nhất và chúng tôi đã làm được điều đó.”

Harry Kane

Cũng trong trận đấu này, Dele Alli bất ngờ có tên trong danh sách sau một loạt trận đấu không có mặt. Hiện tại, nhiều tin đồn cho rằng Alli đang được PSG liên hệ chuyển nhượng. Trước Maccabi Haifa, chân sút người Anh được vào thay cho Lo Celso đầu hiệp 2 và kiếm về phạt đền, tự mình lập công ở phút bù giờ.

Sau chiến thắng đậm trước đối thủ, HLV Mourinho tỏ ra hài lòng với sự góp mặt của Alli. Ông nói: “Đúng thế, Alli rất tài năng. Cậu ấy nhập cuộc rất tốt và thực hiện cú sút phạt đền rất ấn tượng. Alli tỏ ra bình tình, chuyên nghiệp. Cậu ấy đã tận dụng cơ hội rất tốt.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top