Mourinho tố truyền thông “đặt điều”

jose-mourinh-2020.jpg

Jose Mourinho thừa nhận ông hoàn toàn ủng hộ kế hoạch quay trở lại của Ngoại hạng Anh; không có chuyện phản đối quyết định này như truyền thông đưa tin.

Mourinho khẳng định, ông chỉ nói việc bóng đá quay trở lại là khá liều lĩnh. Còn chuyện lên tiếng phản đối kế hoạch quay trở lại của Ngoại hạng Anh là hoàn toàn không có. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã xuất hiện trong buổi gặp giữa các HLV vào thứ 4 vừa qua. Cuộc họp được tổ chức để đưa ra ý kiến về việc giải đấu quay trở lại trong thời gian tới.

Mourinho tố truyền thông “đặt điều”

Jose Mourinho thừa nhận muốn giải đấu sớm trở lại

Kế hoạch quay lại dự kiến là vào tháng 6. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người bất đồng với đề xuất này cũng như khung thời gian của nó.

Tờ Daily Mail đã đăng tải một thông tin cho rằng Mourinho bày tỏ quan ngại về sự an toàn của các cầu thủ. Vì thế ông đã kêu gọi có thêm thời gian để các cầu thủ trở lại với trạng thái tốt nhất. Tuy nhiên hôm qua, Mourinho đã bác bỏ thông tin này. Ông khẳng định mình là người muốn giải đấu nối gót Bundesliga và sớm quay trở lại.

Mourinho tố truyền thông “đặt điều”

“Tôi không nghĩ những gì mình đã nói trong cuộc họp được truyền thông thuật lại một cách công bằng. Tôi chưa hề yêu cầu hoãn thêm mà muốn các cầu thủ được tập luyện; và giải đấu có thể trở lại khi nào mọi thứ đã ổn thỏa. Đặc biệt là chúng ta có thể nhìn vào các giải đấu khác, họ đã chuẩn bị để trở lại hết rồi.”

“Tôi rất tự hào về các cầu thủ. Họ đã duy trì tập luyện, thể hiện một tinh thần chuyên nghiệp của bóng đá”. Mourinho khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top