Tiếc học trò không thể ra sân, Mourinho lên tiếng chỉ trích án phạt vô lý

Jose-Mourinho-1906.jpg

Jose Mourinho thất vọng vì không thể có được sự phục vụ của Dele Alli cho cuộc đụng độ lớn sắp tới của Tottenham trước Man Utd.

Dele Alli phải nhận án phạt cấm thi đấu một trận vì bài đăng được cho là có liên quan đến việc kì thị người Châu Á. Video được đăng tải trong thời gian dịch Covid-19 đang bùng phát; mang lại nhiều đau thương và bàng hoàng cho cả thế giới. Vì hành động vô ý này mà Dele Alli phải nhận làn sóng chỉ trích nặng nề.

Jose Mourinho

Jose Mourinho không đồng tình với án phạt này

Mourinho cho rằng án phạt này khá bất công khi có nhiều cầu thủ khác với những hành động đáng bị trừng phạt hơn học trò của mình. Trong một cuộc họp báo trước trận gặp Man Utd, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nói.

“Tôi cảm thấy rất tiếc vì Alli không thể thi đấu. Cậu ấy là người đã tập luyện vô cùng chăm chỉ trong suốt thời gian qua. Sau thông báo cấm thi đấu 1 trận; Dele rất sốc vì cậu ấy đã rất mong chờ để được trở lại thi đấu. Tôi không muốn nói nhiều nữa, tôi chỉ cảm thấy cậu ấy không xứng đáng với án phạt này. So với những hành vi của các cầu thủ khác, họ còn đáng bị phạt hơn”. Mourinho thừa nhận.

Jose Mourinho

Đoạn video được Alli đăng tải cho thấy anh đang đeo khẩu trang. Sau đó Alli đưa máy quay đến một người đàn ông Châu Á và rồi quay sang bình nước rửa tay với tiêu đề: “Virus Corona phải thật nhanh mới bắt kịp được tôi.”.

Ngay sau khi đăng tải, video nhận làn sóng chỉ trích vô cùng dữ dội. Biết mình đã làm sai, Alli nhanh chóng xóa video và lên tiếng xin lỗi về hành động của mình. Tuy nhiên, sự việc này vẫn chưa nguôi ngoai và cho đến nay, án phạt cấm thi đấu đã chính thức ban bố.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top