Juan Mata tiết lộ tình hình tập luyện tại nhà của các cầu thủ MU

juan-mata-mu.jpg

Tiền vệ Juan Mata khẳng định các cầu thủ Man Utd vẫn đang tuân thủ tốt trong thời gian tự cách ly tại nhà trước đại dịch.

Juan Mata tiết lộ tình hình tập luyện tại nhà của các cầu thủ MU

Juan Mata kêu gọi mọi người bình tĩnh; cũng như tin tưởng các chuyên gia trong khi thực hiện quyết định cách ly tại nhà trong mùa dịch.

Cũng như tất cả các giải đấu ở Châu Âu, Ngoại hạng Anh cũng buộc phải hoãn. Hiện vẫn chưa biết ngày chính thức trở lại của giải đấu này.

UEFA dự kiến sẽ dời các giải đấu đến cuối tháng 6. Tuy nhiên, Ban liên đoàn Ngoại hạn Anh chỉ hoãn đến tháng 5. Sau đó dựa vào tình hình, giải đấu này sẽ tiếp tục đưa ra thông báo mới.

Man Utd đã hủy toàn bộ lịch tập và cung cấp chương trình tập luyện cá nhân cho từng cầu thủ tại nhà.

Juan Mata tiết lộ tình hình tập luyện tại nhà của các cầu thủ MU

Juan Mata đã dùng chế độ gọi video chung của CLB để chia sẻ và cập nhật hoạt động thường ngày của anh tại nhà.

“Chúng tôi đang tuân thủ rất tốt. Mọi người ở nhà; cố gắng tập luyện mọi lúc và đạt được thể trạng tốt nhất có thể”. Mata nói.

Kiên nhẫn và bình tình là điều mà chúng ta nên làm vào lúc này. Chúng ta phải chờ đợi và tin tưởng vào các chuyên gia cho đến khi các hoạt động thể thao quay trở lại.

“Chúng tôi được cung cấp chương trình tập luyện cá nhân. Chủ yếu là tập thể dục tại nhà và ăn uống theo chế độ để giữ cho cơ thể luôn đạt trạng thái tốt”.

“Chúng tôi cố gắng làm những gì có thể và tuân thủ đúng với chương trình tập luyện mà CLB đã đưa ra”. Juan Mata khẳng định

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top