Jurgen Klopp: Các cầu thủ có quyền từ chối đến sân tập

jurgen-klopp-2020-3.jpg

X during the Liverpool FC Training Session and Press Conference at Anfield on August 22, 2017 in Liverpool, England.

Jurgen Klopp khẳng định sự an toàn vẫn là điều kiện tiên quyết, mọi cầu thủ đều có quyền từ chối đến sân tập nếu họ không muốn.

HLV Liverpool, Jurgen Klopp thừa nhận ông sẽ không yêu cầu một cầu thủ nào của CLB phải luyện tập nếu họ không muốn.

Jurgen Klopp: Các cầu thủ có quyền từ chối đến sân tập

Jurgen Klopp khẳng định tôn trọng mọi quyết định của cầu thủ

Hôm qua, Lữ đoàn đỏ đã chính thức trở lại tập luyện. Trên sân cỏ, Jurgen Klopp xuất hiện với chiếc mặt nạ. Các cầu thủ Liverpool sẽ giải qua “3 giai đoạn” trong quá trình quay trở lại tập luyện.

“Đó là lựa chọn của các cầu thủ. Như tôi đã nói từ đầu, các cầu thủ ở đây vì họ lựa chọn làm như thế. Bởi vì họ cảm thấy mình có trách nhiệm phải làm điều này. Nếu như có những ai cảm thấy không an toàn, họ có quyền không trở lại tập luyện.”

Jurgen Klopp: Các cầu thủ có quyền từ chối đến sân tập

“Sẽ không có sự ép buộc nào xảy ra. Đây hoàn toàn là lựa chọn cá nhân của mỗi người. Chúng tôi sẽ tôn trọng mọi quyết định 100%”. Klopp khẳng định.

“Các cầu thủ đều ổn. Chúng tôi sẽ không bao giờ đặt ai vào tình thế nguy hiểm để làm những điều mà chúng tôi muốn. Tất nhiên là chúng tôi yêu bóng đá, đây là công việc của chúng tôi. Nhưng chắc chắn là nó không quan trọng hơn sự sống của con người.”

Khi được hỏi về tinh thần của các cầu thủ như thế nào sau 3 tháng không tập luyện, Klopp nói.

“Các chàng trai đều rất tuyệt. Chúng tôi đã trải qua một cuộc họp ngắn trước khi cho các cầu thủ tập luyện. 10 cầu thủ đã có mặt trên sân tập. Chúng tôi đã chia ra các nhóm nhỏ 5 người để luyện tập trên sân, cách xa nhau. Mọi thứ trông giống như bóng đá đã quay trở lại.”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top