Giữa Messi và Ronaldo, Jurgen Klopp sẽ chọn ai là người xuất sắc hơn?

Messi-và-Ronaldo.jpg

Mới đây, HLV Jurgen Klopp của Liverpool thích Lionel Messi hơn Cristiano Ronaldo dù ông nói ngôi sao của Juventus đã tiệm cận với sự hoàn hảo.

Được biết, Messi và Ronaldo đều nằm trong những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới và mọi thời đại. Tuy nhiên, để tìm ra ai là người chơi hay hơn vẫn là một câu hỏi chưa có câu trả lời.

Giữa Messi và Ronaldo, Jurgen Klopp sẽ chọn ai là người xuất sắc hơn?

Trong khi đó, HLV của Liverpool thích Messi. Không những thế, vị thuyền trưởng người Đức đã dành nhiều lời khen cho 2 ngôi sao thống trị bóng đá trên toàn thế giới. Tính tới thời điểm này, họ đã giành được 11 trong số 12 Quả bóng Vàng vừa qua.

Jurgen Klopp khen ngợi Messi và Ronaldo hết lời

Bên cạnh đó, Klopp đã giành lời khen với thể lực của Ronaldo. Ông cũng cho biết Messi chính là người tạo ra phép thuật, khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Ông chia sẻ với một kênh YouTube rằng: “

“Trước mắt, tôi sẽ chọn Messi. Nhưng tôi không thể bỏ qua sự ngưỡng mộ dành cho Ronaldo. Đoàn quân của tôi đã đối đầu với cả 2, nhưng dường như không thể ngăn cản họ.”

Jurgen Klopp khen ngợi Messi và Ronaldo hết lời

“Nhưng đối với Messi, anh ấy có thể lực bẩm sinh khá thấp. Nếu có thể tự hình dung ra một cầu thủ hoàn hảo, họ có thể chọn Ronaldo vì anh ấy có thể vừa chạy và nhảy rất tốt.”

“Không những thế, anh ấy  tỏ ra rất chuyên nghiệp và hoàn hảo. Hiện giờ không ai có thể tốt hơn Ronaldo. Ở ngoài kia, lại xuất hiện một Messi, tuy nhỏ bé nhưng anh ấy lại khiến cho mọi thứ thật dễ dàng.”

“Chính vì thế, tôi đã sự lựa chọn đối với Messi.  Nhưng Ronaldo cũng là cầu thủ khá tuyệt vời. Do vậy, để lựa chọn 1 trong 1 ngôi sao này quả là một điều khó khăn.”

“Hiện tại cũng có một số tài năng trẻ có thể phát triển điều tương tự. Các cầu thủ để làm được điều đó trong thời gian này thì đó là chuyện vô cùng gian nan.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top