Jurgen Klopp khóc trong ngày Liverpool thảm bại Leicester City

3-25.jpg

Liverpool thảm bại 1-3 trước Leicester City, Jurgen Klopp rơi nước mắt ngay trong cuộc họp báo, thừa nhận Lữ Đoàn Đỏ hết khả năng vô địch

Liverpool đang có chuỗi ngày tồi tệ, bởi họ đã trải qua 3 thất bại liên tiếp. Mới nhất, thầy trò Klopp đã để thua 1-3 ngay trên sân King Power của Leicester City. Với trận thua toàn diện này, Lữ Đoàn Đỏ đã bị Man City bỏ xa tới 13 điểm và còn đá nhiều hơn đối thủ một trận.

Jurgen Klopp đã không kìm được cảm xúc khi kết thúc họp báo sau trận. Chiến lược gia người Đức thậm chí đã khóc khi nhắc tới cơ hội vô địch. 

Jurgen Klopp khóc trong ngày Liverpool thảm bại Leicester City

Liverpool đang liên tục thua trận trong thời gian gần đây

Tụt lại trong cuộc đua

Jurgen Klopp trả lời các phóng viên: “Đúng vậy, nó khó chấp nhận nhưng tôi phải thừa nhận. Tôi không nghĩ Liverpool có thể san lấp khoảng cách lớn tới như vậy.”

“Chúng tôi phải bước tiếp và cố gắng cải thiện tình hình. Liverpool cần tránh mắc những sai lầm và sự thiếu ăn ý trong thời gian gần đây.”

Jurgen Klopp khóc trong ngày Liverpool thảm bại Leicester City

Lữ Đoàn Đỏ đã hết cơ hội vô địch Ngoại Hạng Anh năm nay

HLV người Đức vẫn khẳng định Liverpool sẽ chỉ tập trung vào từng trận đấu thay vì cuộc đua vô địch. Trước mắt, The Kop sẽ còn hai trận đấu khó khăn ở phía trước. Đầu tiên là cuộc tiếp đón Leipzig tại cúp C1, sau đó là trở về Anh để đá trận derby vùng Merseyside.

Hiện tại, top 4 cũng đang rất khó giữ đối với Liverpool. Nguyên do là bởi Chelsea chỉ kém họ 1 điểm và nếu chiến thắng, thầy trò Tuchel sẽ chính thức có vị trí thứ 4 từ Lữ Đoàn Đỏ. 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top