“Liverpool không thèm nên Chelsea mới có cơ hội với Werner”

Jurgen-Klopp-0606.jpeg

Cựu danh thủ John Barnes khẳng định Liverpool không thua trong thương vụ của Timo Werner mà chỉ đơn giản là Jurgen Klopp không muốn kích nổ bản hợp đồng này.

Liverpool được cho là một trong những CLB liên kết mạnh mẽ nhất với Werner. Loạt bài báo liên tục khẳng định Lữ đoàn đỏ rất thích thú với ngôi sao của Leipzig. Tuy nhiên, vài ngày qua sự tình đã chuyển theo một chiều hướng mới. Cụ thể, Chelsea lại là CLB sẵn sàng kích hoạt điều khoản với 54 triệu bảng để đưa Werner về Stamford Bridge.

Jurgen Klopp 0606

Câu hỏi được đặt ra là liệu Liverpool đã thất thế trước Chelsea trong vụ này. Hay như lời cựu danh thủ Barnes nhận định, Klopp không cho rằng đây là một bản hợp đồng phù hợp.

“Nếu Klopp muốn chiêu mộ Werner, ông ấy sẽ được hậu thuẫn lớn từ Liverpool. Nếu nhà cầm quân người Đức thấy xứng đáng, Liverpool chắc chắn sẽ ủng hộ ông ấy.”

Jurgen Klopp 0606

Jurgen Klopp không thực sự muốn chiêu mộ Werner

“Tôi không nói rằng Werner không đủ giỏi, nhưng vì Klopp đã đưa ra quyết định không chiêu mộ Werner. Có thể ông ấy cảm thấy số tiền cần chi là quá nhiều. Chuyện này cũng khẳng định rằng Liverpool không hề thua Chelsea trong thương vụ này. Chỉ là Klopp không đủ thích Werner mà thôi.”

Theo tờ The Sun trong việc chiêu mộ Werner, M.U cũng được cho là đã rút khỏi thương vụ này. Quỷ đỏ tin rằng họ sẽ chiêu mộ Jadon Sancho thành công trong Hè này.  Trước đó, nguồn tin khẳng định ngôi sao 20 tuổi đã bí mật bay về Anh để thương thả cá nhân với Man Utd. Sancho được cho là đã thống nhất các điều khoản; nhưng mức phí chuyển nhượng vẫn là rảo cản lớn nhất trong vụ này.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top