Klopp lên tiếng ủng hộ Ngoại hạng Anh quay lại

jurgen-klopp-2020.jpg

Jurgen Klopp ủng hộ Ngoại hạng Anh quay trở lại; khẳng định bóng đá vẫn là môn thể thao tuyệt vời dù phải đá trên sân không khán giả.

Mới đây, Bundesliga là giải đấu đầu tiên tại Châu Âu chính thức tái khởi động sau thời gian dài phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19. Trận đấu giữa Dortmund và Schalke 04 đã diễn ra khá thành công trên sân không khán giả; với chiến thắng 4-0 nghiêng về Dortmund.

Klopp lên tiếng ủng hộ Ngoại hạng Anh quay lại

Premier League theo đó cũng đang lên kế hoạch để đưa giải đấu trở lại trong tháng 6 tới. Tuy nhiên, nhiều ý kiến bất đồng vẫn xảy ra khiến quá trình đưa giải đấu quay lại gặp nhiều khó khăn. Nhiều CLB Ngoại hạng Anh đã từ chối kế hoạch mà ban tổ chức đề ra. Ngoài ra, nhiều cầu thủ cũng đã lên tiếng bày tỏ lo ngại về sức khỏe và sự an toàn của giải đấu.

HLV của Liverpool, Jurgen Klopp cho rằng các đội bóng khó có thể có được phong độ cao nhất khi bóng đá trở lại. Tuy nhiên, đây là trạng thái chung của mọi đội bóng và vì thế; mỗi đội đều ở thế cân bằng và cũng không có sự chênh lệch quá nhiều.

Klopp lên tiếng ủng hộ Ngoại hạng Anh quay lại

Jurgen Klopp ủng hộ kế hoạch của Ngoại hạng Anh

“Hiện tại, bóng đá là môn thể thao có được sự tương đồng nhất định. Chúng ta không cần phải đợi đến lúc tất cả đều hoàn hảo. Thực tế thì chúng ta chỉ cần làm những gì tốt nhất có thể. Và đây cũng chính là tình hình chung của các đội bóng hiện tại.”

“Khi nào giải đấu trở lại, chúng ta sẽ có thời gian để chuẩn bị. Mọi CLB đều sẽ có khoảng thời gian như nhau. Các cầu thủ sẽ cố gắng để giữ phong độ nhiều nhất có thể và ra sân trình diễn những trận đấu tuyệt vời cho khán giả”. Klopp khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top