Klopp sốc khi biết tin huyền thoại Liverpool dương tính Covid-19

jurgen-klopp-soc.jpg

HLV Liverpool Jurgen Klopp thừa nhận ông cảm thấy bị sốc khi biết tin huyền thoại của đội bóng Kenny Dalglish dương tính với virus. Việc này đã khiến ông phải tá hỏa và lo lắng cho các cầu thủ của Liverpool.

Jurgen Klopp thừa nhận ông vô cùng bất ngờ vì huyền thoại Kenny Dalglish dương tính với Covid-19 vào vài ngày trước.

Dalglish được xuất viện vào Chủ Nhật tuần rồi để phục hồi tại nhà. Dù xét nghiệm dương tính với Covid-19 nhưng huyền thoại lại không biểu hiện hay triệu chứng nào.

jurgen klopp soc 1

Huyền thoại Kenny Dalglish

Klopp nhận thức rõ về mức độ nghiêm trọng của virus này. Vì thế khi biết tin Dalglish dương tính, HLV người Đức đã vô cùng lo lắng cho các cầu thủ của ông. Có thể những người từng tiếp xúc với huyền thoại cũng đã tiếp xúc với các cầu thủ.

“Tôi thực sự bị sốc vào 4 ngày trước khi nghe tin này. Các cầu thủ cũng đã gửi tin nhắn trên ứng dụng WhatsApp và mọi người đều có cùng cảm giác như tôi.”

“Cảm giác khi một người mà bạn quen biết dương tính với virus nó rất khác. Trong lúc đó, tôi đã nghĩ rằng một trong chúng tôi đã có thể nhiễm virus này rồi.”

jurgen klopp soc 1

“Chúng tôi đều biết virus này gây ra hàng loạt sự nguy hiểm trên khắp thế giới. Nhưng đây là lần đầu tiên mà một người có mối quan hệ gần gũi với chúng tôi bị ảnh hưởng vì dịch bệnh này.”

“Sau  khi biết tin tôi đã gửi tin nhắn đến một trong những người con gái của ông ấy. Cả hai đã có thảo luận về tình trạng của Dalglish. Cô ấy có vẻ lo lắng nhưng mọi thứ vẫn ổn. Và hai ngày sau thì ông ấy được xuất viện. Thật may mắn và tốt lành”. Klopp nói.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top