Klopp thừa nhận sự thật sau trận hòa bế tắc

jurgen-klopp-226.jpg

Jurgen Klopp thừa nhận Liverpool đã có một chút buông thả tại Goodison Park sau trận hòa đáng tiếc vừa qua với Everton.

Trận derby vùng Mershireide đánh dấu sự kết thúc thời gian gián đoạn ba tháng vì đại dịch Covid-19.  Trận đấu diễn ra trên sân không có khán giả tại Goodison Park. Trò chơi kết thúc với kết quả hòa và The Kop chính thức vỡ kế hoạch đăng quang tại Ngoại hạng Anh. Nói về kết quả này, nhà cầm quân người Đức chia sẻ.

jurgen klopp 226

Jurgen Klopp cho rằng các cầu thủ đã mất tập trung

“Chúng tôi đã mất tập trung trong trận đấu vừa rồi. Các cầu thủ không tạo ra được nhiều cơ hội dù hầu hết thời gian chúng tôi đều chiếm ưu thế. Đây là một cuộc chiến thật sự, bao gồm cả tinh thần lẫn thể chất của các cầu thủ. Ngay cả khi không có khán giả cổ vũ, trận đấu cũng vô cùng căng thẳng”. Klopp nói với tờ Sky Sports.

jurgen klopp 226

“Bạn có thấy là những trận derby trước đây không? Chúng tôi chưa bao giờ thực sự tốt hơn, tôi phải thừa nhận. Ở thời điểm này, mỗi đội đều chiến đấu hết mình để đi đến cuối cùng của mùa giải. Tất nhiên chúng tôi muốn tạo ra nhiều cơ hội tốt để chiến thắng. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng Everton phòng ngự rất tốt. Họ đã kiểm soát được Sadio Mane và Trent Alexander-Arnold chặt chẽ, khiến chúng tôi không đủ thông minh để tạo không gian cho chính mình”. Klopp thừa nhận.

Trận này Liverpool dù kiểm soát được thế trận song không thể tạo ra áp lực đủ lớn để đưa bóng vào khung thành của Everton. Vài ba cơ hội ít ỏi không thể giúp The Kop vươn lên dẫn bàn. Như thế, kế hoạch đăng quang của thầy trò Klopp chính thức phá sản.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top