“Jurgen và tôi không phải bạn bè của nhau”

jurgen-klopp-mourinho.jpg

Trước trận Tottenham chạm trán Liverpool tại vòng 21 Ngoại hạng Anh, HLV Jose Mourinho đã có những phát biểu gây chú ý về Jurgen Klopp.

Hiện tại, Tottenham vs Liverpool đều đang nỗ lực chen chân vào top trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Trong khi Gà Trống thành Luân Đôn có những bước tiến ấn tượng thì ĐKVĐ mùa 2019/20 lại thi đấu có phần chủ quan và phải trả giá bằng việc rớt hạng kể từ đầu mùa. Chính vì vậy, lần chạm trán sắp tới giữa hai đội nhận được rất nhiều sự quan tâm. Có thể xem đây là trận cầu tâm điểm tại vòng 21 chuẩn bị diễn ra.

“Jurgen và tôi không phải bạn bè của nhau”

Theo đó, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha khẳng định ông không xem HLV Jurgen Klopp là bạn bè. Sở dĩ Mourinho nói vậy là vì trong mắt ông, thuyền trưởng của Liverpool như một người đồng nghiệp đáng kinh hơn.

Jurgen Klopp là một đồng nghiệp đáng kính đối với Mourinho

Cả hai chỉ chạm trán nhau khi hai đội bóng đụng độ trên mọi đấu trường. Còn lại, Mourinho và Klopp gần như không giữ liên lạc hay trò chuyện với nhau ngoài sân cỏ.

“Jurgen và tôi không phải bạn bè của nhau”

“Tôi không phải bạn của Jurgen bởi vì tôi chẳng có thời gian kết bạn và trò chuyện thân mật cùng anh ấy. Nếu bạn biết một người nào đó, họ có thể là bạn hoặc không phải bạn của bạn. Chuyện đó hoàn toàn bình thường. Nếu không thân thiết thì cứ bảo anh ấy chẳng phải bạn tôi, điều đó quá hiển nhiên.”, HLV Mourinho nhấn mạnh.

“Trong mắt tôi, Jurgen là một người đồng nghiệp đáng kính. Tôi chỉ có thể nói vậy với các bạn, người thắc mắc mối quan hệ giữa chúng tôi. Và tôi tin rằng anh ấy cũng có suy nghĩ tương tự về tôi. Bản thân tôi thấy chuyện đó không phải vấn đề to tát. Chúng tôi tôn trọng nhau trên sân cỏ, chỉ thế thôi.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top