Juventus cân nhắc mang Luis Suarez về thay Higuain

luis-suarez.jpg

Luis Suarez được coi là lựa chọn tối ưu của Juventus trong bối cảnh đội bóng nhiều khả năng sẽ chia tay Gonzalo Higuain.

Chân sút người Uruguay trước đó chưa từng chơi bóng tại Serie A. Anh chuyển đến Barcelona từ Liverpool năm 2014 sau khi trải qua những năm tháng tại Hà Lan trong màu áo Ajax.

Luis Suarez

Suarez sẽ gia nhập cùng Cristiano Ronaldo?

Với việc HLV Ronald Koeman lên ngồi ghế HLV trưởng Barca, Luis Suarez đã bị loại ra khỏi kế hoạch của vị chiến lược gia này. Trong bối cảnh đó, tiền đạo số 1 của CLB đã lên tiếng yêu cầu chủ tịch Bartomeu đưa ra những thông tin rõ ràng.

“Người ta nói về một số cái tên mà chủ tịch đã đưa ra, về những thay đổi có thể được thực hiện cho đội bóng. Nhưng không ai nói với tôi rằng họ muốn làm mà không có tôi.”- Suarez nói với El Pais.

“Nếu đây là mong muốn của CLB, sẽ rất tốt nếu người phụ trách nói chuyện trực tiếp với tôi. Tôi đã ở Barca sáu năm, đủ thời gian để nói lên những gì họ nghĩ. Tốt hơn hết hãy cho tôi biết nếu tôi là một trong những người họ muốn đẩy đi.”

Với việc Messi muốn rời Camp Nou, Suarez có thể đồng hành cùng Cristiano Ronaldo vào mùa giải tới tại Turin. Bianconeri hiện đang thực hiện nghiên cứu thêm về một động thái khả dĩ cho chân sút 33 tuổi. Những dấu hiệu ban đầu cho thấy Lão bà đang mở cửa cho một vụ chuyển nhượng. Bên cạnh đó, Luis Suarez gần đây cũng đã lên tiếng tuyên bố, anh sẽ tự nói về tương lai của mình khi thời điểm thích hợp đến.

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top