Juventus đại thắng, Cristiano Ronaldo san bằng thành tích ghi bàn khủng

3-38.jpg

Cristiano Ronaldo chính thức trở thành cầu thủ đầu tiên ghi tới 33 bàn trong một năm dương lịch ở Serie A trong …60 năm

Tối qua, Cristiano Ronaldo đã tỏa sáng rực rỡ, khi lập cú đúp giúp Juventus chiến thắng 4-0 trước Parma. Nhờ vậy, Bà Đầm Già đã bằng điểm  với Inter Milan và chỉ còn kém đội đầu bảng AC Milan 1 điểm.

Với 2 bàn có được, Ronaldo chính thức đạt được thành tích ghi bàn của cựu tiền đạo Juventus là Omar Sivori, với 33  bàn trong 1 năm dương lịch. Tuy vậy kỷ lục này đã tồn tại suốt 60 năm, kể từ 1961. Có hai cầu thủ khác đạt được thành tích cao hơn đó là Gunnar Nordahl (36 bàn năm 1950) và Felice Borel (41 bàn năm 1933).

Juventus đại thắng, Cristiano Ronaldo san bằng thành tích ghi bàn khủng

Ronaldo liên tục ghi bàn cho Juventus trong thời gian gần đây

Juventus đang vào đúng quỹ đạo

HLV Andrea Pirlo tất nhiên là người vui nhất với màn trình diễn của học trò:

“ Hôm nay là Juventus mà tôi đã mong chờ. Chúng tôi phải thắng trận đấu này. Các tiền đạo đã ghi bàn trở lại là Ronaldo và Morata. Ramsey cũng đã chơi rất hay.”

Chúng tôi đang trở lại đẳng cấp mà mình mong muốn. Tôi muốn cơi pressing tầm cao khi mất bóng. Chúng tôi có bóng nhanh hơn thì sẽ kiểm soát được trận đấu. Điều này đang được các cầu thủ nắm và chúng tôi sẽ cải thiện nó trong thời gian tới.

Juventus đại thắng, Cristiano Ronaldo san bằng thành tích ghi bàn khủng

Cú bật cao đánh đầu ghi bàn như thói quen 

Chúng tôi đang đi đúng hướng, và sẽ giữ thái độ luyện tập như thế này cho dù là gặp Parma hay Barcelona đi nữa. Chúng tôi sẽ cố chơi pressing, chơi quyết liệt để đoạt lại bóng nhanh nhất có thể và kiểm soát trận đấu.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top