NÓNG: Juventus đạt thỏa thuận với Luis Suarez

Luis-Suarez-2.jpg

Chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio tiết lộ, Juventus đang có lợi thế rất lớn trong thương vụ chiêu mộ tiền đạo ngôi sao của Barcelona – Luis Suarez.

Hiện tại, Juventus và Luis Suarez đã gần như thống nhất được tất cả điều khoản cơ bản nhưng thỏa thuận giữa hai bên vẫn chưa hoàn tất vì thiếu sự đồng thuận của Barcelona. Vấn đề duy nhất cần giải quyết là tiền đạo người Uruguay sẽ hủy hợp đồng hiện tại ra sao với “Gã khổng lồ xứ Catalan”.

NÓNG: Juventus đạt thỏa thuận với Luis Suarez

 

Nếu tiếp tục ở lại Camp Nou, Suarez cũng không còn chỗ đứng vì tân HLV Ronald Koeman đã sớm thông báo rằng cạ cứng của Messi không còn nằm trong kế hoạch của ông. Theo tờ Marca chia sẻ, vụ việc này từng khiến chân sút sinh năm 1987 không hài lòng vì cuộc trò chuyện đã đẩy sự nghiệp của anh tại Barca vào hồi chấm chỉ kéo dài chưa đến một phút.

Luis Suarez sẽ cập bến Juventus sau khi dứt tình với Barcelona

Dù hợp đồng giữa hai bên vẫn còn kéo dài tới tháng 6/2021 nhưng Suarez dường như không hài lòng với thông điệp của HLV Koeman. Do đó, việc anh quyết định tìm kiếm bến đỗ mới cho riêng mình cũng là chuyện vô cùng dễ hiểu.

NÓNG: Juventus đạt thỏa thuận với Luis Suarez

Trước mắt, Luis Suarez vẫn sẽ ở lại tập luyện cùng đồng đội tại Camp Nou và chờ đợi câu trả lời từ phía BLĐ của đội bóng. Nếu quyết định dứt tình với nhau, cựu vương La Liga phải trả tổng cộng 14 triệu euro phí bồi thường. Nếu không, họ hoàn toàn có thể trói chân tiền đạo người Uruguay với điều kiện trả đầy đủ lương cho một cái tên nằm ngoài kế hoạch sử dụng của HLV trưởng.

Qua đó, Barcelona sẽ phải đưa ra quyết định phù hợp nhất để hai bên đều có lợi. Nếu Suarez cập bến Turin, anh được kỳ vọng sẽ thay thế Higuaín để tạo thành bộ ba sát thủ cùng Ronaldo và Dybala ở tuyến trên của Juventus.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top