Kai Havertz được khuyên chuyển đến Chelsea thay vì Man Utd

kai-havertz.jpg

Cựu danh thủ Dietmar Hamann khuyên Kai Havertz nên đồng ý chuyển đến Chelsea nếu anh phải lựa chọn giữa The Blues và Man Utd.

Ngôi sao của Leverkusen nổi lên như một trong những tài năng được săn đón nhất châu Âu. Sự phát triển vượt bậc của anh đã thu hút rất nhiều sự chú từ các ông lớn. Trong đó, Premier League là một trong những bên quan tâm nhất.

Kai Havertz được khuyên chuyển đến Chelsea thay vì Man Utd

Kai Havertz được khuyên chọn The Blues

Cựu tuyển thủ Đức, Dietmar Hamann tin rằng Stamford Bridge là nơi phù hợp nhất với Havertz. Ông nói với Sky Deutschland:

“Những đội bóng như Chelsea và Man Utd đang chiến đấu cho vị trí thứ tư tại Premier League. Nếu bỏ lỡ Champions League một lần nữa, Quỷ đỏ có nguy cơ tụt lại phía sau các CLB khác. Nhưng năm gần đây, Man Utd đã mất đi sự hấp dẫn. Họ là thước đo của mọi thứ trong nhiều năm và vẫn là CLB lớn nhất ở Anh. Nhưng họ có những vấn để nội bộ lớn.”

Kai Havertz được khuyên chuyển đến Chelsea thay vì Man Utd

“Trong quá khứ, nếu có một cầu thủ trên TTCN, Man Utd sẽ là điểm liên lạc đầu tiên. Tôi tin rằng hiện tại điều đó không còn nữa. Khi một cầu thủ như Kai Havertz thay đổi CLB và ở đâu đó trong 5 năm, viễn cảnh dài hạn quan trọng hơn là Champions League mùa tới.”

“Nếu tôi nhìn vào Chelsea, họ có một HLV Frank Lampard, người đã làm một công việc tuyệt vời. Tôi có cảm giác rằng The Blues đang phát triển trở lại. Lần đầu tiên sau một thời gian dài, có một đội bóng mà NHM thật sự có thể xác định được. Nếu Timo Werner hay có thể là Kai Havertz chuyển đến, đó sẽ là một câu chuyện cực kỳ thú vị.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top