Kai Havertz lại gây thất vọng trong trận Chelsea thua Wolves

3-33.jpg

Frank Leboeuf cho rằng Kai Havertz đang gây thất vọng tại Chelsea bởi màn trình diễn thiếu thuyết phục của mình

Chelsea đã có được chữ kí của ngôi sao Kai Havertz của Bayer Leverkusen với giá tới 70 triệu bảng. Tuy vậy cầu thủ người Đức lại không đáp ứng được kỳ vọng. Anh chỉ có 4 bàn thắng, 4 kiến tạo sau 17 trận tại London. Trong đó có tận 3 bàn vào lưới đội bóng cực yếu Bansley.

Đặc biệt thời gian trở lại sau Covid, Kai Havertz lại càng bị chỉ trích nhiều hơn. Trong trận đấu với Wolves, Kai lại thi đấu vật vờ, liên tục để mất bóng sau đó bị thay ra bởi Kovacic ở phút 71.

Kai Havertz lại gây thất vọng trong trận Chelsea thua Wolves

Có vẻ như ngôi sao người Đức chưa thể hòa nhập được với lối đá nhanh ở Ngoại Hạng Anh. Thân hình mỏng cơm cùng lối đá thong dong khiến Havertz mất đi lợi thế cho với các cầu thủ mạnh mẽ tại Anh.

Havertz không xứng với mức phí khổng lồ

Leboeuf cho rằng Chelsea đã sai khi bỏ số tiền lớn để mua Kai Havertz:

“ Gần như cậu ta tàng hình. Tôi đã nói về vấn đề này trước đây. Chúng ta thường nghe Lampard nói Havertz cần thêm thời gian.
Nhưng tôi thật sự không thích cách mà cậu ta khiến người ta nghĩ mình tàng hình. Cậu ấy không có khát khao hay tinh thần đủ tốt, mà đơn giản là chấp nhận tàng hình.

Kai Havertz lại gây thất vọng trong trận Chelsea thua Wolves

Tôi và nhiều người đã nhắn tin trao đổi và đều nghĩ rằng liệu Havertz có ở trên sân hay không. Bạn có thể chơi tệ, nhưng vẫn có thể thử tạo ra điều gì đó khác biệt như Werner chẳng hạn.

Chúng ta hầu như không  thấy Havertz làm gì cả. Tôi khá lo ngại về cậu này. Mức phí bỏ ra so với tuổi 21 thật quá lớn. Nhưng chúng ta cũng thấy nhiều tân binh cập bến Chelsea mà không cần quá nhiều thời gian.

Tôi không hiểu Havertz đang làm gì và muốn có câu trả lời của cậu ấy trong thời gian tới.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top