Havertz lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu sau trận thắng Freiburg

Kai-Havertz-3005-1.jpg

Tiền đạo ngôi sao của Bayer Leverkusen, Kai Havertz đã lập nên kỷ lục cực khủng với bàn thắng duy nhất ghi vào lưới của Freiburg tối qua.

Freiburg trong hiệp 1 đã tạo ra không ít cơ hội nhưng đội chủ nhà vẫn không thể mở ra được bế tắc cho mình. Sang hiệp 2, Leverkusen mới là là đội đưa ra câu trả lời. Được HLV Peter Bosz bố trí thi đấu ở vị trí trung phong cắm; Havertz đã cho thấy được cái tài ghi bàn của mình bằng cú dứt điểm tinh tế, mở tỉ số cho Leverkusen ở phút thứ 55.

Havertz lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu sau trận thắng Freiburg

Kai Havertz lập kỷ lục ấn tượng

Đây là bàn thắng thứ 35 của Havertz tại Bundesliga kể từ khi anh ra mắt năm 2016. Chính thức lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu; trở thành cầu thủ trước 21 tuổi làm được điều này. Havertz cũng đang nằm trong top 10 vua phá lưới của Bundesliga hiện tại.

Trong năm nay, Havertz là một trong 5 cầu thủ hàng đầu Châu Âu thi đấu vô cùng hiệu quả ;với 9 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo thành bàn. Kể từ Bundesliga trở lại cho đến nay, khi được HLV Peter Bosz bố trí thi đấu ở vị trí trung phong cắm; Havertz liên tiếp bùng nổ.

Havertz lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu sau trận thắng Freiburg

Với phẩm chất thi đấu xuất sắc của mình; Havertz đang trở thành mục tiêu thu hút các CLB hàng đầu Châu Âu. Bayern Munich, Liverpool, Barcelona và Juventus đều được cho là đang theo đuổi Havertz. Tuy nhiên, hiện tại anh vẫn luôn giữ im lặng về tương lai của mình; nhiều lần bày tỏ sự tôn trọng với đội bóng hiện tại. Điều này cũng có nghĩa rằng Havertz sẽ tiếp tục ở lại cống hiến cho Bayern Leverkusen và sẽ từ chối mọi lời đề nghị từ các CLB khác.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top