Kalvin Phillips gây ấn tượng cho đội tuyển Anh trước Croatia

KALVIN-PHILLIPS-1.jpg

Đây là lần thứ 9 Kalvin Phillips khoác áo đội tuyển, anh đá chính ba trận vòng loại World Cup và được Gareth Southgate khen ngợi.

“Anh ấy đã trở thành một trong những tiền vệ tổ chức tốt nhất ở Premier League” Patrick Bamford nói trước trận mở màn giải đấu của Anh với Croatia. “Tôi nghĩ rằng Kalvin chắc chắn có thể cống hiến một điều gì đó đặc biệt cho đội tuyển Anh”.  Đó là câu thứ hai được chứng minh khi Anh thắng 1-0 tại Wembley. Họ đã khởi động giải vô địch châu Âu với chiến thắng lần đầu tiên.

Kalvin Phillips gây ấn tượng cho đội tuyển Anh trước Croatia

Kalvin là một trong những tiền vệ tốt nhất ở Premier League

Chính Phillips là người tạo ra khoảnh khắc quyết định của trận đấu. Anh chứng tỏ sự chênh lệch giữa hai đội. Anh vượt qua hàng tiền vệ đối phương, kiến tạo cho Raheem Sterling ghi bàn. Hàng tiền vệ của Croatia gồm Luka Modric và Mateo Kovacic. Đây cũng là sức mạnh, nguồn gốc của sự kiểm soát của họ. Đó cũng là khu vực sân mà Anh có thể thua trận. Thay vào đó, Phillips giúp họ giành được chiến thắng.

Kalvin Phillips đánh bại hoàn toàn cầu thủ Inter

Trong 30 giây, Phillips lấy lại quyền kiểm soát trong vòng tròn trung tâm. Phút thứ chín, anh mang đến một cú vô-lê sắc nét và thử thách thủ môn. Cú sút trúng đích duy nhất của cả hai bên trong hiệp một. Một lúc sau, anh ta lại vượt qua các thử thách để giữ lại quả bóng một lần nữa.

Kalvin Phillips gây ấn tượng cho đội tuyển Anh trước Croatia

Phillips là người tạo ra khoảnh khắc quyết định cho đội tuyển Anh

Phút thứ 12 của trận đấu, Marcelo Brozovic đã vội vàng chuyền bóng ngay trong vòng cấm khi Phillips đã bắt kịp anh trong vài giây. Mười sáu phút trôi qua và anh đã đánh bại cầu thủ Inter hoàn toàn. Phút thứ 18 của trận đấu và anh ấy lại giành được bóng ở phần sân đối phương. Tổng cộng, Phillips đã giành quyền sở hữu bóng sáu lần bên ngoài hàng phòng ngự thứ ba, nhiều hơn bất kỳ ai khác trên sân Wembley. Anh thuận chân trước, đột phá lối chơi và tham gia tấn công, đồng thời phản ánh vai trò của Mason Mount trong sơ đồ 4-3-3 của Anh.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top