“Karim Benzema là tiền đạo xuất sắc nhất thế giới hiện tại”

Karim-Benzema-real.jpg

Karim Benzema hiện vẫn là một trong những chủ công hàng đầu trong lịch sử của Real Madrid sau 11 năm cống hiến cho CLB.

Theo Davor Suker, Karim Benzema hiện tại là một trong những tiền đạo tốt nhất thế giới. Ngôi sao người Pháp gia nhập CLB từ năm 2009 và đã ra sân 500 lần cho CLB trên mọi đấu trường.

Karim Benzema

Benzema luôn giữ được vị trí của mình trong đội hình chính của Real Madrid. Mùa này, anh ghi được 19 bàn trong 36 lần ra sân cho CLB; giúp đội bóng đứng vị trí thứ 2 trên BXH La Liga.

“Tôi thích Benzema như một số 9. Ngày hôm nay, cậu ấy trở thành tượng đài của Real Madrid”. Người giành cúp La Liga và Champions League trong 3 năm gắn bó tại Santiago Bernabeu, Davor Suker nói với tờ Goal.

“Tôi thích cách mà anh ấy chơi và không cần phải bàn cãi; Benzema là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện tại.”

Karim Benzema

Karim Benzema muốn kết thúc sự nghiệp tại Lyon

Con đường bước vào đỉnh cao bóng đá của Benzema bắt đầu khi anh gia nhập đội trẻ Lyon. Lúc đó anh chỉ mới 10 tuổi nhưng đã nổi lên như một ngôi sao. Sau đó, Benzema đến Madrid và trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu của đội bóng.

Benzema từng phát biểu rằng anh muốn kết thúc sự nghiệp của mình tại nơi mà anh bắt đầu là Lyon. Dù không còn chơi ở đó từ lâu những trái tim anh vẫn hướng về nó. Tuy nhiên hiện tại anh vẫn còn nhiều việc phải làm tại Real Madrid.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top