Kasper Hjulmand cay đắng sau cú sút phạt đền của Raheem Sterling

Kasper-Hjulmand.png

Huấn luyện viên Kasper Hjulmand của Đan Mạch thừa nhận ông khá cay đắng sau khi tuyển Anh thực hiện cú phạt đền.

Harry Kane đã ghi bàn sau khi đội tuyển Anh được hưởng quả phạt đền bởi trọng tài Danny Makkelie. Kasper Schmeichel đã cản phá được quả đá phạt đền của Kane. Mặc dù vậy, tiền đạo này cũng đã đưa Anh lọt vào trận chung kết với Ý vào Chủ nhật. Tuy nhiên, Hjulmand bày tỏ thái độ không hài lòng và khẳng định đó không phải là một quả phạt đền hợp lý. Ông nói: “Đó là một quả phạt đền mà lẽ ra không nên có. Điều đó khiến tôi khá khó chịu và thất vọng.”

Kasper Hjulmand cay đắng sau cú sút phạt đền của Raheem Sterling

Kasper Hjulmand bày tỏ thái độ không hài lòng sau trận thua tại bán kết

“Tôi biết nghe có vẻ kỳ lạ nhưng tôi không thể không có những cảm xúc như thế này. Bàn thua như thế này thật đáng thất vọng vì chúng tôi đã chiến đấu rất nhiều. Dù cay đắng nhưng chúng tôi vẫn phải chấp nhận điều này. Tôi không hiểu lý do tại sao mình thua cuộc. Đan Mạch đã có một đội hình tuyệt vời. Chúng tôi chắc chắn có thể làm nên điều tuyệt vời hơn nữa. Có lẽ tôi sẽ cảm thấy khá hơn trong vài ngày tới.”

Kasper Hjulmand cho rằng Đội tuyển Đan Mạch sẽ làm được những điều tuyệt vời hơn thế

Thất bại đánh dấu kết thúc chiến dịch của Đan Mạch. Họ đã có một khởi đầu không mấy suôn sẻ khi Christian Eriksen bị ngừng tim trong trận đấu đầu tiên của họ với Phần Lan. Tiền vệ của Inter Milan đã được cấp cứu trên sân cỏ và hiện đã ra viện. Hjulmand đã bày tỏ niềm tự hào về đội ngũ và nhân viên của mình. Ông chia sẻ: “Tôi không thể diễn tả hết sự ngưỡng mộ dành cho các nhân viên kỹ thuật này như thế nào. Họ đã trải qua rất nhiều điều. Họ đã cứu mạng một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Đan Mạch.”

Kasper Hjulmand cay đắng sau cú sút phạt đền của Raheem Sterling

Hjulmand cho rằng các cầu thủ Đan Mạch đã chiến đấu rất xuất sắc và họ có thể làm được nhiều hơn thế nữa

“Tôi biết ơn Đan Mạch, toàn thể quốc gia. Chúng tôi cần sự đồng cảm khi điều đó xảy ra với Christian. Tất cả đã nhận được rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ từ người hâm mộ. Thật không may, chúng tôi đã không vào được chung kết nhưng tất cả sẽ cố gắng một lần nữa. Tương lai của đội tuyển Đan Mạch sẽ tràn đầy hy vọng và niềm tin. Những chàng trai này thật xuất sắc. Họ là một đội tuyệt vời. Tất cả đã đạt được thành tích đáng kinh ngạc và khiến Đan Mạch tự hào.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top