Chuyên viên Nhật Bản chọn ra 2 cầu thủ có thể sang J-League thi đấu

Kei-Koyama-0506-2.jpg

Chuyên gia Nhật tại J-League; Kei Koyama mới đây đã chỉ ra hai cầu thủ Việt Nam đủ đẳng cấp để sang Nhật Bản thi đấu trong tương lai.

Trong một cuộc trò chuyện của Thể Thao VTV với chuyên viên phòng Kinh doanh Toàn cầu J-League – Kei Koyama. Ông đã thể hiện sự ấn tượng mạnh trước sự trở lại của bóng đá Việt Nam; được khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt. Bên cạnh đó, ông cho rằng đây là một kết quả tích cực cho thấy Việt Nam đang làm rất tốt công tác phòng dịch.

Chuyên viên Nhật Bản chọn ra 2 cầu thủ có thể sang J-League thi đấu

Ông Kei Koyama đánh giá cao cầu thủ Việt Nam

Trong khi đó tại Nhật; J-League hiện đang phải tạm hoãn và vẫn chưa biết ngày trở lại của giải đấu. Theo dự kiến, LĐBĐ Nhật Bản sẽ trở lại vào ngày 4/7 tới. Nói thêm về bóng đá Việt Nâm, ông Koyama đánh giá rất cao các cầu thủ Việt.

Chuyên viên Nhật Bản chọn ra 2 cầu thủ có thể sang J-League thi đấu

Ông cho rằng Quả Bóng Vàng Đỗ Hùng Dũng và Quả Bóng Bạc Nguyễn Quang Hải là những cầu thủ đầy triển vọng. Cả hai hoàn toàn có thể sang J-League thi đấu trong tương lai.

Sự tin tưởng này bắt nguồn từ việc; nhiều cầu thủ Đông Nam Á như Kawin Thamsatchanan và Chanathip Songkrasin của Thái Lan. Hay như trước kia là tiền đạo Lê Công Vinh của Việt Nam. Các cầu thủ này đều để lại những dấu ấn đặc biệt tại Nhật Bản. Vì thế, ông cho rằng các tài năng khác của bóng đá Việt Nam hoàn toàn có khả năng thành công ở đất nước mặt trời mọc.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top