Kevin Campbell chê Bellerin của Arsenal không biết phòng ngự

3-22.jpg

Kevin Campbell đã chỉ ra điểm yếu chết người của Hậu vệ Hector Bellerin sau trận thua nhục 0-3 của Arsenal trước Aston Villa hôm chủ nhật

Đội bóng của Bellerin dã chịu thất bại tan nát trước  ngựa ô Aston Villa. ngay tại thánh địa Emirates. 3 bàn thắng của đội khách được ghi lần lượt do Saka phản lưới nhà và cú đúp của Ollie Watkins bên phía Villa. 

Mấu chốt cho trận thắng của Aston Villa nằm ở việc họ đã khai thác tốt cánh trái của Pháo thủ, nơi có sự trấn giữ của Bellerin và Rob Holding.Cả hai bàn của Watkins đều xuất phát tự vị trí này.

bellerin

Bellerin phòng ngự quá kém trước Aston Villa

Bellerin chính là vấn đề của hàng phòng ngự Arsenal

Campbell nói trên Football Insider:

“ Arteta đã sốc bởi những gì Arsenal thể hiện và cách mà họ gục ngã. Bellerin không giỏi phòng ngự và chúng ta biết điều gì xảy ra khi cậu ta phải đấu với Jack Grealish. Đội trưởng của The Villa đã thoải mái bùng nổ trên sân Emirates. Với cầu thủ nguy hiểm như thế, bạn luôn cần một hậu vệ chắc chắn.

“ Những người phòng thủ tàm tạm trước Grealish là không đủ để ngăn chặn. Cả Grealish và Barkley đã làm lộ ra điểm yếu của Bellerin. Cũng một phần vì cậu ta chẳng có sự giúp đỡ cần thiết nào.”

bellerin

Bellerin để Grealish qua mặt suốt cả trận

“Holding đáng ra đã phải hỗ trợ các đồng đội như kì vọng, nhưng có lẽ anh ta vẫn đang tìm lại phong độ sau khi chấn thương. Watkins đã tận dụng tốt điều đó.”

Arsenal đã may mắn khi tơi đây là đợt nghỉ để tập trung lên tuyển. Đội hình Arsenal hầu hết đều không phải lên tuyển nên Arteta có thể tập trung chấn chỉnh lại cầu thủ. Trận đấu tiếp theo vào ngày 22/11, Pháo Thủ sẽ tiếp ngựa ô Leeds United ở khuôn khổ Ngoại Hạng Anh.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top