Trụ cột Kevin De Bruyne báo tin dữ cho NHM Man City

Kevin-De-Bruyne-pep-1.jpg

Mới đây, tiền vệ đình đám của Man City – Kevin De Bruyne xác nhận anh sẽ nghĩ đến chuyện rời khỏi Etihad nếu CLB vắng bóng ở Cúp C1 liên tiếp 2 mùa.

Đầu năm nay; Man City trở thành tâm điểm của dự luận khi vướng phải bê bối gian lận tài chính. Vụ việc này đã khiến đội bóng thành Manchester đối mặt án cấm dự Champions League 2 mùa liên tiếp. Đây là quyết định của phía UEFA và “Man xanh” có quyền kháng án.

Trụ cột Kevin De Bruyne báo tin dữ cho NHM Man City

Đối mặt với thông tin chấn động này; Man City không chỉ mất uy tín với các đối tác làm ăn mà họ còn có nguy cơ nhận tin dữ từ phía dàn sao sân cỏ. Không ít nguồn tin cho rằng nhiều tên tuổi lớn của CLB sẽ nghĩ đến chuyện rời đi nếu đội bóng vắng mặt 2 năm ở Cúp C1.

Man City có thể mất nhiều sao lớn như Kevin De Bruyne

Mới đây, thủ quân của đội là Kevin De Bruyne thừa nhận sự thật trên. Ngôi sao người Bỉ cho biết bản thân anh sẽ không trụ ở Etihad nếu CLB chủ quản không tham gia giải đấu lớn nhất châu Âu.

De Bruyne nói với tờ Het Laatste Nieuws: “Tôi vẫn đang chờ đợi hành động của đội bóng. Họ nói với tất cả cầu thủ rằng mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Họ đảm bảo 100% rằng CLB không sai trong sự việc lần này. Tôi tin tưởng họ nên vẫn tiếp tục ở lại. Một khi quyết định cuối cùng được đưa ra; tôi sẽ có câu trả lời cụ thể. Nhưng thú thật, 2 năm là khoảng thời gian quá dài. Một năm thì tôi sẽ nghĩ lại.”

Trụ cột Kevin De Bruyne báo tin dữ cho NHM Man City

Chia sẻ trên của trụ cột 28 tuổi cho thấy anh sẽ không gắn bó với Man City nếu đội bóng phải thụ án từ UEFA. Ngược lại, HLV Pep Guardiola quyết tâm trụ lại Etihad. Nhưng có vẻ ông không phải là lý do có thể giữ chân trò cưng của mình.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top