Kevin de Bruyne gọi tên đồng đội xuất sắc nhất

de-bruyne-david-silva-1.jpg

Sau nhiều năm gắn bó tại Man City; tiền vệ tài hoa Kevin de Bruyne tiết lộ đàn anh David Silva là đồng đội xuất sắc nhất mà anh từng gặp.

Kevin de Bruyne không tiếc lời ca ngợi David Silva

Cụ thể, Kevin de Bruyne mô tả những đường chuyền của David Silva là ‘một kiệt tác vượt ngoài sự mong đợi”. Khi có cơ hội “tác chiến” cùng nhau; đàn anh người Tây Ban Nha luôn khiến chân sút người Bỉ choáng ngợp. Cảm giác của De Bruyne không khác gì NHM ngồi trên khán đài; ngưỡng mộ khả năng thi triển bóng của Silva.

Kevin de Bruyne gọi tên đồng đội xuất sắc nhất

Bước sang tuổi 34, David Silva sẽ rời Man City vào Hè năm nay. Đây sẽ là cột mốc đánh dấu 10 năm cống hiến của anh tại Etihad. Tính đến nay, Kevin de Bruyne đã ăn tập cùng Silva hơn nửa thập kỷ. Nhờ đó, anh cũng không lạ gì chất lượng thi đấu và tinh thần thép của đàn anh mỗi khi xông trận.

Chia sẻ về Silva, tiền vệ tài hoa của Man City không tiếc lời khen ngợi: “Anh ấy là người có thể duy trì những nguyên tắc cơ bản giỏi nhất xuyên suốt trận đấu. Khi trở thành cầu thủ, bạn sẽ hiểu vì sao tôi lại quan trọng hóa điều đó.”

Kevin de Bruyne gọi tên đồng đội xuất sắc nhất

“Trong thể thao, bạn có thể làm được những điều phi thường. Nhưng không nhiều người thành công khi nắm vững nguyên tắc cơ bản. Khi tập luyện và cả ra sân thi đấu, ít ai có thể cướp bóng của Silva. Điều đó đòi hỏi anh ấy phải cân bằng sức mạnh; độ dẻo dai và khéo léo mỗi khi đi bóng.”

“Tính đến nay, Silva đã đạt được nhiều thành tựu đáng mơ ước. Tôi nghĩ anh ấy từng ‘kề vai sát cánh’ với Xavi và Andreas Iniesta hơn 120 trận; chỉ bấy nhiêu đã đủ nói lên chất lượng thi đấu của Silva.”, De Bruyne nói thêm.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top