Keylor Navas chẳng khác gì một thảm họa trong khung gỗ

navas.jpg

Vừa qua, trong trận PSG và Man City, thủ thành Keylor Navas đã liên tiếc mắc sai lầm và để đội nhà thua 1-2 chung cuộc

PSG đã có được một thế trận tốt trước Man City trong hiệp 1, tuy vậy họ lại đánh mất tất cả trong hiệp 2. Trong bối cảnh Man City chủ động chơi chậm và cầm bóng nhiều hơn, PSG với sơ đồ 4-4-2 ban đầu vẫn có hàng thủ khá tốt. Những tình huống mở của đại diện nước Anh cũng tỏ ra bất lực trước Navas trong hiệp đấu này.

Keylor Navas chẳng khác gì một thảm họa trong khung gỗ

Dù vậy, những sai lầm của thủ thành Keylor Navas đã phá hỏng tất cả. Phút 63, Kevin De Bruyne có quả đá phạt trực tiếp khá nguy hiểm. Học trò của Pep chủ động thực hiện một pha chuyền bóng cuộn, để Mahrez phía trong có thể ập vào. Navas cũng đã bị cuốn vào suy nghĩ đó, bởi thế anh thực sự bị động sau khi bóng không chạm vào người của Mahrez mà nằm gọn trong lưới. Thậm chí chính sối 17 của The Citizens cũng không tin nổi mình đã ghi bàn với vẻ mặt khá ngạc nhiên..

Làn sóng chỉ trích

Chứng kiến pha bóng, 2 cựu danh thủ Chris Waddle và Dion Dublin đã tỏ ra cực kỳ bất ngờ trên đài BBC.

” Keylor Navas đang gây ra một thảm họa trong khung gỗ. Anh ấy không di chuyển đôi chân của mình, không phán đoán được trong tình huống này. Bạn có thể thấy từ rất xa Navas chẳng bị cản trở tầm nhìn, nhưng anh ta vẫn không di chuyển. Một bàn thua đáng trách và Man City đã hưởng lợi từ điều đó,” 

Keylor Navas chẳng khác gì một thảm họa trong khung gỗ

“Keylor Navas có thể mắc sai lầm như vậy nếu có cầu thủ che mắt hoặc đường bóng bay nhanh hơn, bởi vì bạn không biết nó sẽ đi đâu. Nhưng cái này đã đi chậm và gần như là một quả tạt. Navas sẽ nhìn lại và nghĩ ‘làm thế nào tôi lại để thủng lưới?’! Dion Dublin chốt lại.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top