Khách sạn của Ronaldo bác bỏ tin đồn trở thành trạm xá cho người nhiễm Corona

khach-san-ronaldo-bac-bo-thong-tin.jpg

Khách sạn của Cristiano Ronaldo đã lên tiếng phủ nhận việc sử dụng khách sạn này cho việc hỗ trợ chỗ ở trong đại dịch toàn cầu Corona.

Mới đây, khách sạn của ngôi sao người Bồ tại Lisbon đã bác bỏ thông tin trở thành trạm xá tạm thời cho những người bị nhiễm Corona.

Khách sạn của Ronaldo bác bỏ tin đồn trở thành trạm xá cho người nhiễm Corona

Tờ Marca là tờ báo đầu tiên đăng thông tin này và đến hôm nay đã gỡ toàn bộ bài đăng. Trước đó, tờ này khẳng định chuỗi khách sạn đắt giá này của Ronaldo sẽ trở thành một bệnh xá tạm thời để hỗ trợ chỗ ở cho người nhiễm virus.

Sự lây nhiễm hiện đang bùng phát không kiểm soát tại Bồ Đào Nha, số ca nhiễm đã tăng lên gần 250 người vào hôm qua.

Khách sạn của Ronaldo bác bỏ tin đồn trở thành trạm xá cho người nhiễm Corona

Nhân viên tại khách sạn của Ronaldo đã đứng ra bác bỏ thông tin trên

“Chúng tôi là khách sạn, chúng tôi không thể trở thành một bệnh viện được. Đó là một ngày như mọi ngày khác, chúng tôi vẫn sẽ duy trì việc kinh doanh khách sạn. Các nhà báo đã gọi đến đây để hỏi và chúng tôi cũng đã phủ nhận các thông tin trên. Xin chúc các bạn một  ngày tốt lành.” Người đại diện của khách sạn đã trả lời tờ báo RTL Nieuws.

Trước đó, siêu sao 35 tuổi đã đăng một bài viết trên trang mạng xã hội thể hiện sự đồng cảm với đại dịch, đồng thời nhắc nhở mọi người hãy tự bảo vệ sức khỏe của chính mình, cùng nhau vượt qua dịch bệnh này.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top