Không ai dám chiêu mộ Ronaldo vì mức lương khủng hiện tại

AVA-fabbong.jpg

Năm 2018, Ronaldo khiến cả thế giới ngỡ ngàng khi bất ngờ rời Real sau 9 năm gắn bó để về sân chơi Allianz của Juventus. Dù vẫn thể hiện phong độ rất tốt tại ngôi nhà mới, tuy nhiên siêu sao người Bồ Đào Nha lại không thể giúp “Bà Đầm Già” thực hiện tham vọng trở lại đỉnh cao Châu Âu kể từ khi gia nhập. 

Không ai dám chiêu mộ Ronaldo vì mức lương khủng hiện tại

Ronaldo cập bến Juventus năm 2018.

Sau 2 năm liên tiếp thất bại trong cuộc đua chinh phục Champions League, Ronaldo khiến người hâm mộ tin rằng Juventus không phải là một bến đỗ phù hợp của anh. Đối với mùa giải năm nay, anh đã xuất sắc duy trì phong độ đỉnh cao với 32 bàn thắng và có 4 pha kiến tạo. Tuy nhiên điều này vẫn chưa đủ để giúp Juventus đi sâu hơn tại Champions League. 

Rào cản lớn nhất của Ronaldo để đến đội bóng khác là mức lương quá khủng

Những thông tin về việc Ronaldo chia tay Juventus xuất hiện với tần suất ngày một nhiều và khả năng tương lai ngôi sao Bồ Đào Nha sẽ chia tay Bà Đầm già là sớm muộn. Điều đáng quan tâm là đến thời điểm này Ronaldo vẫn chưa nhận được lời chiêu mộ nào từ các CLB tiềm năng như M.U, PSG hay Man City

Không ai dám chiêu mộ Ronaldo vì mức lương khủng hiện tại

Mức lương hiện tại của chân đá Bồ Đào Nha quá cao.

Chướng ngại lớn nhất của thương vụ này chính là việc Ronaldo có mức lương quá cao (31 triệu euro/năm) dù hiện tại đã 36 tuổi. Với mức lương khủng này khiến anh gặp khó trong việc phải rời Juventus để sang một CLB khác. 

Được biết, hợp đồng hiện tại của Ronaldo với Juve còn đến mùa hè 2022. Nếu không thể bán anh sớm, Bà đầm già buộc phải đối mặt với việc mất trắng tuyển thủ người Bồ Đào Nha ở 2 kỳ chuyển nhượng tới. Theo Transfermarkt, Ronaldo hiện được định giá khoảng 50 triệu bảng Anh.

Xem thêm các bài viết mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top