Jamie Carragher: Không có Werner, Liverpool cũng chẳng có gì phải buồn

werner-2020-liverpool-2.jpg

Huyền thoại Man Utd, Jamie Carragher cho rằng Liverpool không nên thất vọng khi không thể đưa Timo Werner về trong năm nay do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Liverpool được liên kết chặt chẽ với tiền đạo ngôi sao của RB Leipzig. Nhưng ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch vừa rồi sẽ khiến đội chủ sân Anfield không thể có được chữ ký của Werner trong năm nay.

Jamie Carragher: Không có Werner, Liverpool cũng chẳng có gì phải buồn

Werner sẽ tiếp tục gắn bó với Leipzig hết mùa giải năm nay

Trong cuộc đua tranh lần này; Liverpool có lợi thế hơn Bayern Munich khi chính Werner từng thừa nhận anh muốn thi đấu ở nước ngoài hơn. Tuy nhiên, dù mọi thứ đã khá rõ ràng; nhưng tài chính khó khăn của Lữ đoàn đỏ hiện tại khiến thương vụ phải tạm gác lại.

“Vụ này khả năng cao sẽ thành công nếu xảy ra trước đại dịch”. Carragher thừa nhận.

Jamie Carragher: Không có Werner, Liverpool cũng chẳng có gì phải buồn

“Nhưng bây giờ thì chắc chắn là rất khó. Thậm chí cả CLB giàu có như Man Utd còn phải thừa nhận lâm vào thế khó. Vì thế chúng ta cũng phải hiểu rằng Liverpool cũng không khác gì các CLB khác. Tôi tin thị trường chuyển nhượng năm nay sẽ không có quá nhiều cuộc trao đổi nữa.”

Werner gia nhập RB Leipzig từ Stuttgart năm 2016. Trong những năm qua, ngôi sao người Đức dần khẳng định được phẩm chất của mình. Anh hiện là top 2 vua phá lưới của Bundesliga mùa giải năm nay với 21 bàn chỉ trong 26 lần ra sân thi đấu. Bên cạnh đó còn có 7 đường kiến tạo.

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top