Kiatisuk dọa cho Công Phượng lên ghế dự bị tại HAGL

hagl-2.jpg

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Kiatisuk dọa sẽ cho Công Phượng, Văn Toàn lên ghế dự bị nếu còn dám đá một cách quá cá nhân như trước đây.

Sau gần hai tháng tạm nghỉ, giải V-League 2021 đã chính thức có lịch thi đấu trở lại. Các trận đấu của vòng 3 sẽ bắt đầu lại vào cuối tuần này(13 -14/3/2021). Cho tới thời điểm hiện tại, các đội như HAGL  cũng đã có sự nghỉ ngơi và chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải tiếp tục khởi tranh.

Kiatisuk dọa cho Công Phượng lên ghế dự bị tại HAGL

Quãng nghỉ vừa qua giúp nhiều đội bóng cải thiện hơn lối đá của mình, đặc biệt là với những tập thể có nhiều sự thay đổi. Với HAGL, quãng nghỉ này giúp các cầu thủ thấm nhuần hơn với triết lý của HLV Kiatisuk.

HAGL cần chơi kỷ luật hơn

Và trước khi mùa giải V-League 2021 trở lại, “Zico Thái” đã lên tiếng căn dặn các học trò của mình. Theo đó các cầu thủ HAGL sẽ phải chơi theo kỷ luật, không được tự ý chơi tự do, ngẫu hứng như trước.

HLV Kiatisuk chia sẻ điều này với Bongdaplus: “Ở HAGL có nhiều cầu thủ chơi kỹ thuật, kỹ năng, tư duy chơi bóng tốt. Nhưng điều đó không đồng nghĩa sẽ tạo ra được một đội bóng mạnh.

Kiatisuk dọa cho Công Phượng lên ghế dự bị tại HAGL

Tôi luôn yêu cầu các cầu thủ luôn tập trung cao độ cho trận đấu. Văn Toàn, Công Phượng hay nhiều cầu thủ khác của HAGL đều tốt. Nhưng nếu họ dám chơi cá nhân, tôi sẽ không ngần ngại đưa họ lên ghế dự bị.”

Mỗi đội bóng có những con người khác nhau, tất nhiên đều muốn cống hiến cho khán giả và giành chiến thắng. Dĩ nhiên, thành công cũng được tính bằng số điểm. Chúng tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều để có điểm số cao nhất sau mỗi trận đấu”.

CLB HAGL sẽ có màn tái xuất sân cỏ bằng cuộc chạm trán tân binh Bình Định tại Pleiku. Cuộc đọ sức này dự kiến diễn ra vào lúc 17h00 ngày 14/3.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top