Kieran Tierney là hậu vệ trái hay nhất giải Ngoại Hạng Anh?

3-58.jpg

Cựu sao Arsenal Nigel Winterburn lên tiếng ca ngợi hậu vệ trái Kieran Tierney nhờ màn trình diễn chói sáng vừa qua

Kieran Tierney đang ngày càng chứng minh được giá trị của mình trong màu áo Arsenal. Cầu thủ người Scotland gia nhập Pháo Thủ từ  năm ngoái, tuy vậy các chấn thương đã ngăn cản anh cống hiến cho đội bóng này. 

Năm nay, Kieran Tierney đã trở lại cực kỳ ấn tượng. Anh chính là một trụ cột không thể  thay thế bên hành lang trái của HLV Mikel Arteta. Ở Tierney hội tụ đủ khả năng công thủ toàn diện, với nền tảng thể lực tuyệt vời. Thậm chí có nhiều thông tin cho rằng anh sẽ được quy hoạch để làm đội trưởng tiếp theo của nhà Pháo.

Kieran Tierney

Tuyển thủ Scotland đang trở thành trụ cột tại Arsenal

Xuất sắc hơn cả Robertson và Chilwell?

Cựu cầu thủ  Winterburn của Arsenal không ngớt lời tung hô Tierney. Anh cho rằng ngôi sao người Scotland đang là hậu vệ trái số 1 tại nước Anh:

“ Khi Tierney mới tới Arsenal, không may cậu ấy chấn thương và không thể tập luyện cùng đồng đội. Cậu ấy đã trả qua những chương trình hồi phục khá lâu. Tuy vậy giờ đây chúng ta có thể thấy cậu ta thường xuyên hơn rồi. Tierney đang là một trong những hậu vệ trái tốt nhất tại Premier League hiện nay, xét theo sự ổn định, khả năng tạt bóng và các cơ hội tạo ra.”

Kieran Tierney

Tierney sẽ thành công hơn nữa hay không, điều đó còn phụ thuộc vào số trận, số danh hiệu cậu ấy có được. Nhưng rõ ràng bây giờ cậu ấy đang xuất sắc nhất. Đẳng cấp của cậu ấy là không cần bàn cãi nữa.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top