Kieran Tierney lo rằng chấn thương sẽ chấm dứt giấc mơ Euro 2020

KIERAN-TIERNAY.jpg

Kieran Tierney lo sợ giấc mơ Euro 2020 của anh với Scotland đã kết thúc sau khi anh bị chấn thương dây chằng đầu gối khi chơi cho Arsenal.

Ban đầu, Tierney dự kiến sẽ không trở lại tập luyện trong khoảng từ 4 đến 6 tuần. Sau khi anh bị rút lui trong trận thua 0-3 trước Liverpool tại Premier League. Nhưng cầu thủ 23 tuổi này đã trở lại vào ngày 6 tháng 5 khi Arsenal rời Europa League. Trước khi anh góp mặt trong 4 trận đấu cuối cùng của mùa giải của câu lạc bộ.

Kieran Tierney lo rằng chấn thương sẽ chấm dứt giấc mơ Euro 2020

Tierney sẽ không có mặt trên sân tập khoảng 4 đến 6 tuần.

Tierney cho biết: “Khi tôi bị chấn thương, tôi nghĩ đây là điều tồi tệ nhất. Tôi sợ mùa giải của mình đã kết thúc. Nhưng tôi đã làm việc chăm chỉ để trở lại. Tôi đã chơi trận bán kết châu Âu 4 tuần rưỡi sau đó. Đó cũng là thời gian hồi phục tuyệt vời cho chấn thương mà tôi gặp phải. Thông thường, nó sẽ mất khoảng sáu tuần. Với nhiều trận đấu như vậy trước khi ra sân với Scotland, tôi hy vọng sẽ có lợi cho tôi.”

Kieran Tierney tự tin với phong độ của bản thân trong cả sự nghiệp thi đấu

Tierney đã gây ấn tượng trong trận giao hữu hòa 2-2 của đội bóng Steve Clarke với Hà Lan vào thứ Tư. Khi được hỏi về vai trò của mình, anh ấy nói: “Tôi đang tận hưởng điều đó. Bản thân tôi nghĩ đó là trận đấu ổn định nhất mà tôi đã chơi kể từ khi ra mắt”. Scotland sẽ đấu Luxembourg trong trận khởi động cuối cùng của họ trước thềm Euro vào Chủ nhật. 

Kieran Tierney lo rằng chấn thương sẽ chấm dứt giấc mơ Euro 2020

Scotland sẽ chạm trán Luxembourg trước thềm Euro

Tierney cũng là người đã có 20 lần khoác áo đội bóng. Anh cho biết rằng anh đang bắt đầu tự tin hơn với các đợt tấn công của đội bóng từ trung tâm hàng thủ. “Tôi đang làm việc chăm chỉ,” anh nói. “Việc tôi chơi trung vệ không phải là điều quá ngạc nhiên khi tôi luôn có phong độ cao và cả sự nghiệp của mình. Nhưng đó là điều mà tôi sẵn sàng làm cho đội bóng. Tôi biết rằng khi đến với Scotland, tôi sẽ chơi không đúng vị trí. Vì vậy về cơ bản tôi đã quen với điều đó.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top