Klopp thừa nhận đứng hình trong lần đầu tiên nhìn Salah thi đấu

mohamed-salah-and-klopp.jpg

Jurgen Klopp thừa nhận lần đầu tiên nhìn Mohamed Salah thi đấu ông đã ngay lập tức muốn mang cầu thủ này về CLB.

Mohamed Salah mới đây đã có phản ứng gây chú ý khi được hỏi về việc anh sẽ ở lại hay rời Liverpool trong tương lai. Ngôi sao người Ai Cập đã cười xòa sau câu hỏi đấy. Điều này chứng tỏ rằng Salah chưa hề có ý muốn chia tay Liverpool.

mohamed salah and klopp

Mohamed Salah khiến Klopp ngỡ ngàng vì quá suất sắc

Trong khi đó, HLV Jurgen Klopp bất ngờ thừa nhận ấn tượng đầu tiên mà ông có với Salah. Lúc này, nhà cầm quân người Đức đang dẫn dắt Dortmund. Ông kể lại rằng lúc đó không hề biết Salah là ai. Tuy nhiên khi nhìn chân sút 27 tuổi thi đấu, ông đã vô cùng bất ngờ với tài năng của Salah. Đó là trong một trận cầu khi Dortmund đối mặt với Basel và Salah đang đầu quân cho CLB này.

Ngập lập tức, Klopp đã lên kế hoạch đưa Salah về Dortmund. Tuy nhiên, thương vụ đã không thể thông qua. Sau đó, Salah đã chuyển đến, Chelsea, Fiorentina và Roma. Cuối cùng, ngôi sao người Ai Cập cũng đã đáp cánh tại Liverpool.

mohamed salah and klopp

“Khi cậu ấy đang đầu quân cho Basel, lúc đó tôi còn chẳng biết Salah là ai. Cho tới khi tôi thấy phong cách thi đấu của cậu ấy. Tôi như thể bị đứng hình và hoàn toàn bị thuyết phục bởi Salah. Ngay khi tôi lên kế hoạch để đưa cậu ấy thì Salah đã đến Chelsea, rồi sau đó là Fiorentina và rồi lại Roma.”

“Salah là một tài năng, cậu ấy nhanh nhẹn, tự tạo cho mình cơ hội và nắm bắt để ghi bàn. Thật tuyệt vời”. Klopp khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top