Klopp nói gì về chấn thương của Henderson

Klopp-0908.jpg

HLV Jurgen Klopp thừa nhận ông không chắc chắn về chấn thương của Henderson có nghiêm trọng không sau trận thắng Brighton vừa rồi.

Làm khách trên sân của Brighton vòng 34 Premier League, Liverpool đã giành chiến thắng đậm đà 3-1. Sau khi Mohamed Salah có bàn thắng sớm từ phút thứ 6 thì đúng 2 phút sau, Jordan Henderson cũng góp công. Từ pha trả ngược của Salah ngay trước vòng cấm, Henderson chớp lấy thời cơ và tạo nên một siêu phẩm.

Klopp nói gì về chấn thương của Henderson

Klopp thừa nhận không rõ mức độ chấn thương của Henderson

Những tưởng đây sẽ là một trận đấu trọn vẹn với Lữ đoàn đỏ. Tuy nhiên, đội trưởng Henderson phải rời sân phút thứ 80 vì dính chấn thương. Khi được hỏi về tình hình của học trò, Klopp nói.

“Tôi không biết mức độ của cậu ấy nghiêm trọng thế nào, thật lòng là tôi không biết. Tôi không thể thấy được tình huống dẫn đến chấn thương của cậu ấy trên sân. Nhưng tôi nghĩ nó sẽ không quá nghiêm trọng. Đó là tôi nghĩ thế, còn kết quả ra sao thì chúng ta phải chờ đợi”. Tôi không rõ liệu cậu ấy có dùng nạn hay băng bó gì không. Tôi phải tham gia trả lời họp báo sau khi trận đấu kết thúc nên cũng không biết cậu ấy rời phòng thay đồ thế nào.”

Klopp nói gì về chấn thương của Henderson

Cũng ở trận này, Klopp đã tạo điều kiện cho Neco Williams có trận xuất phát đầu tiên tại Premier League. Tuy nhiên, hậu vệ trẻ cũng chỉ được thi đấu trọn hiệp một trước khi bị thay thế bởi Andy Robertson trong hiệp 2.

“Tôi biết bóng đá là thế. Khi chúng ta thay cầu thủ ra sau 45 phút thi đấu thì mọi người đều cho rằng cậu ấy có vấn đề. Tuy nhiên tôi không quan. Neco đã nhận một thẻ vàng rồi và trong tình huống này tôi phải tính cách để bảo vệ cậu ấy”. Klopp thừa nhận.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top