Klopp tiết lộ tình hình hồi phục chấn thương của Joe Gomez

Joe-Gomez-3001-2.jpg

Jurgen Klopp thừa nhận sẽ rất bất ngờ nếu Joe Gomez có thể sớm bình phục chấn thương và trở lại thi đấu trong mùa giải năm nay.

Gomez đã không ra sân kể từ khi chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong một buổi tập luyện với đội tuyển Anh hồi tháng 11. Trước tình trạng này, Klopp nói với các phóng viên rằng sẽ rất khó để Gomez có thể trở lại.

Joe Gomez 3001

Joe Gomez có khả năng nghỉ hết mùa giải

“Joe Gomez thực sự đang ở một nơi rất tốt, nhưng rất xa để có thể trở lại. Vì thế cậu ấy đi loanh quanh, trông có vẻ bình thường nhưng mọi thứ lạ không như thế. Cậu ấy vẫn chưa thể ra sân chạy, chưa thể rời khỏi phòng Gym. Đó thật sự là một chấn thương nặng nề.”

“Cậu ấy sẽ ra sân mùa này chứ? Khi nào mùa giải sẽ kết thúc, có phải là vào tháng 5? Cũng có khả năng cậu ấy sẽ ra sân đấy nhưng tôi không hy vọng. Tôi sẽ rất bất ngờ nếu cậu ấy có thể trở lại trong mùa giải này.”

Joe Gomez 3001

Klopp đã từng tiết lộ rằng Liverpool sẽ tìm kiếm một trung vệ trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông kết thúc. Bên cạnh đó, Lữ đoàn đỏ cũng chờ tin tức về chấn thương mắc cá chân của Joe Matip trong trận thắng Tottenham vừa rồi.

Ngoài ra, Fabinho nhiều khả năng cũng sẽ bỏ lỡ chuyến đi vào Chủ nhật tới West Ham và có khả năng là trận đấu trên sân nhà với Brighton vào thứ 4. Trung vệ Virgil Van Dijk cũng như Gomez phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối. Điều này cho thấy việc đưa về một trung vệ mới là điều hoàn toàn cần thiết.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top