Koeman bàng hoàng vì tin Messi chính thức rời Barca

fanbong-avt.jpg

HLV Ronald Koeman đã gửi một lời chia tay tới chân sút số 1 của mình, khi mà Messi không thể tiếp tục gắn bó với Barca nữa

Lionel Messi thực ra đã không còn là người của Barcelona vào tháng trước. Tuy vậy, hai bên đã hứa là sẽ sớm gia hạn sau khi kết thúc Copa America. Sau khi M10 giành chức vô địch Copa America với đội tuyển Argentina, anh cũng rất sốt sắng quay lại đội bóng TBN. Tuy nhiên mới đây, Barcelona đã thông báo rằng chẳng có bản hợp đồng mới nào cả.

Thông tin này đã khiến người hâm mộ Barca xúc động mạnh, nhiều fan đã tập trung phản đối trước trụ sở của đội bóng. Mới đây, HLV Ronald Koeman đã lên tiếng lần đầu sau tin dữ này.

Koeman bàng hoàng vì tin Messi chính thức rời Barca

Tiếc nuối của HLV Hà Lan

Ông đăng ảnh chụp với Messi trên trang cá nhân và viết: ” Tôi chưa thể tin nổi việc cậu rời Barca. Cảm ơn vì tất cả những gì cậu đã làm cho CLB này Leo. Tôi thực sự tận hưởng mùa giải trọn vẹn chúng ta làm việc cùng nhau, luôn nể phục và ấn tượng vì tài năng của cậu.”

Koeman bàng hoàng vì tin Messi chính thức rời Barca

Koeman vẫn muốn được làm việc chung với cầu thủ hay nhất thế giới

Siêu sao người Argentina đang được hàng loạt ông lớn châu Âu theo đuổi. Trong đó, Paris Saint-Germain đang là đội dẫn đầu. Đội bóng này dự định trao cho Messi mức lương tới 40 triệu euro/mùa. Tuy vậy, mọi chuyện vẫn chưa đi tới thống nhất, nên vẫn chưa thể nói chắc chắn được điều gì cả.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top