Koeman: Hy vọng sau tất cả Messi sẽ trở lại với phong độ tốt nhất

Messi-1209.jpg

Ronald Koeman hy vọng rằng sau tất cả những sóng gió, Lionel Messi có thể lại lấy được phong độ tốt nhất của mình và cống hiến cho Barcelona.

Sau khi gửi bản burofax tới thượng tầng Barca xin kích hoạt điều khoản 24 để chi tay đội bóng, Messi cũng đã chính thức xác nhận trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp với Goal rằng anh sẽ ở lại bởi không muốn ra tòa với CLB mà anh mang ơn.

Koeman: Hy vọng sau tất cả Messi sẽ trở lại với phong độ tốt nhất

HLV Koeman khẳng định Messi rất quan trọng với Barca

Ở mùa La Liga trước, Messi ghi 31 bàn thắng và có 26 pha kiến tạo trong 44 lần ra sân trong màu áo Barca. Tuy vậy, đội bóng xứ Catalan đã kết thúc mùa giải mà không có bất kỳ một danh hiệu nào. Sau một năm đầy thất vọng, HLV Quique Setien đã bị sa thải ngay sau đó và tân HLV người Hà Lan, Ronald Koeman nhậm chức.

“Messi là cầu thủ xuất sắc nhất, tôi đã nói điều này rất nhiều lần rồi. Messi là một cầu thủ rất quan trọng và cậu ấy đã thể hiện điều đó trong suốt những năm qua. Tôi hy vọng cậu ấy có thể tiếp tục làm điều tương tự ấy trong mùa giải sắp tới”. HLV Koeman nói với tờ BarcaTV+

Koeman: Hy vọng sau tất cả Messi sẽ trở lại với phong độ tốt nhất

Nói về sự chuẩn bị cho chiến dịch mới, HLV Koeman khẳng định mọi kế hoạch đang dần vào guồng và các cầu thủ đang tập luyện rất chăm chỉ.

“Mọi thứ rất tích cực. Chúng tôi đã khởi động lại được 2 tuần và giờ các cầu thủ đang trong trạng thái rất tốt. Thể chất tạm ổn định, và giờ là thời gian dành cho chiến thuật. Các cầu thủ tại Barca đã cho tôi thấy được sự quyết tâm không nhỏ của họ. Và tôi cảm thấy rất vui vì những hy vọng đang mở ra trong mùa giải tới”.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top